##สลด สาวซ้อนท้ายมอไซค์สามี โดนปิกอัพ ชนแล้วลาก ตายพร้อมลูกในท้อง

Share:


******วันที่ 17 ธันวาคม ร ต อ ปรินทร ใหญ่จันทึก รอง สว สอบสวน สภ ด่านขุนทด จ นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีอบัติเหตุรถยนต์ชน จยย ที่ถนนสายด่านขุนทด หนองสรวง ระหว่างหลัก กม 14 ถึง 15 บริเวณทางเข้าบ้านหนองหัวช้าง ม2 ต ด่านใน อ ด่านขุนทด มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย

ที่เกิดเหตุ เป็นถนนสี่เลน ไม่มีไฟส่องสว่าง ที่ช่องทางขาออกจาก อ ด่านขุนทด ตรงกลางถนน พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ แค็บ สีแดง เลขทะเบียน ยจ 6440 นครราชสีมา มีคอกเหล็กลักษณะรถบรรทุกผัก จอดอยู่กลางถนน โดยหน้ารถหันเข้าทาง อ ด่านขุนทด สภาพแก้มรถด้านซ้ายมีรอยเฉี่ยวชนพังยุบทั้งแถบ กระจกหน้ารถด้านซ้ายแตกร้าวเป็นใยแมงมุม ห่างหน้ารถประมาณ 3 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า เอ็ม สแลช สีดำส้ม ทะเบียน 1กญ 5507 สุพรรณบุรี พลิกคว่ำตะแคงข้าง ส่วนด้านท้ายรถกระบะ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร เป็นจุดเฉี่ยวชน และลากรถ จยย ติดไปด้วย

มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ทราบชื่อ นส ดวงเดือน งามขุนทด อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 ม.7 ต บ้านวัง อ โนนไทย จ นครราชสีมา ศีรษะแตก เหลือดไหลนองพื้น ไม่รู้สึกตัว และนายวรวิทย์ เขื่อนแก้ว อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 ม7 ต ทัพหลวง อ บ้านไร่ จ อุทัยธานี ขาหัก รู้สึกตัวดี โดยขอร้องให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือแฟนสาวตนด้วย เพราะกำลังตั้งท้อง แต่ไม่ทราบว่ากี่เดือน จึงให้เจ้าหน้าที่ลำเลียงคนเจ็บส่ง รพ ด่านขุนทด โดย นส ดวงเดือน และทารกในท้อง เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน นายวรวิทย์ ถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ มหาราชนครราชสีมาจากการสอบสวน นายอรัญ ฟีสันเทียะ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 ม 1 ต หนองแวง อ เทพารักษ์ จ นครราชสีมา คนขับรถกระบะอีซูซุ ให้การว่าขับรถมาจาก อ เมืองนครราชสีมา มุ่งหน้าไปทาง อ ด่านขุนทด เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีรถ จยย คันดังกล่าว ตีโค้งเลี้ยวขวาจากด้านซ้ายสุด จะข้ามถนนไปฝั่งตรงข้ามที่มีปั๊มน้ำมัน ตัดหน้ารถตน ด้วยความตกใจ ตนจึงหักพวงมาลัยรถไปทางขวาด้วยเช่นกัน ทำให้พุ่งชนรถ จยย.อย่างจัง แล้วลากติดไปฝั่งตรงข้ามกว่าจะหยุดรถได้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และได้รับบาดเจ็บ ทรัพย์สินเสียหาย นำตัวนายอรัญ พร้อมรถกระบะ ไปที่โรงพักเพื่อดำเนินคดีต่อไป

No comments