##แฟนสาวร่ำไห้แทบขาดใจ รับศพหนุ่มพลเมืองดี ถูกแทงดับ หลังเข้าห้ามผัวเมียทะเลาะกัน

Share:


******จากกรณี นายขจรจิตร จันแจ้ง อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดอุบลราชธานี ได้เข้าไปห้าม 2 สามีภรรยาทะเลาะกันที่บริเวณหน้าปากซอยเพชรบุรี 22 กทม ช่วงดึกกวันที่ 15 ธค 62 ที่ผ่านมา โดย นายขจรจิตร ถูกผู้ชายแทงจนเสียชีวิตล่าสุด เมื่อวันที่ 17 ธค 62 ญาติได้นำร่างของนายขจรจิตร กลับภูมิลำเนาบ้านเกิดอำเภอดอนมดแดง โดยศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่ศาลาวัดแสงสว่าง ตำบลคำไฮใหญ่ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบง่าย มีเพียงโลงศพบรรจุร่างที่ไร้ลมหายใจของนายขจรจิตร วางอยู่บนแท่นและกระเป๋าเสื้อผ้า 1 ใบเท่านั้น

ชาวบ้านในหมู่บ้านที่ทราบข่าวทยอยเข้ามาเคารพศพ และจะมีการทำพิธีทางศาสนา นำร่างเข้าอุโมงค์เพื่อเก็บรักษาเป็นเวลา 3 ปี ตามความเชื่อของคนอีสาน ก่อนที่จะนำมาฌาปนกิจ

นางสาวภัทรากร ศฤงคารเจษฎา อายุ 43 ปี แฟนของนายขจรจิตร เปิดเผยว่า ภูมิใจที่แฟนเป็นคนที่มีน้ำใจ ที่อยู่กันทุกวันนี้เพราะเขาเป็นคนที่มีน้ำใจ รักเพื่อน คิดถึงคนอื่นก่อนตัวเอง แต่ก็รู้สึกเสียใจที่ต้องสูญเสียคนรักไป

ผู้ก่อเหตุบอกว่าไม่ตั้งใจ แต่บาดแผลเข้าแต่จุดสำคัญๆ เขาก็ไม่น่าทำแบบนี้ ครอบครัวเราต้องสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ เราวางแผนจะใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ทุกอย่างก็มลายหายไปหมด ขณะนี้ก็ทำใจไม่ได้ คิดเสมอการจะเป็นพลเมืองดีนั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่ต้องนึกถึงตัวเองและคนข้างหลังด้วย

นางสาวถาวร ตันแจ้ง อายุ 56 ปี อาของนายขจรจิต กล่าวว่า นายขจรจิตรเป็นคนที่นิสัยดี รักเพื่อน เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นที่รักของชุมชน พ่อกับแม่เสียชีวิตไปแล้ว อยู่กับตา ยายซึ่งก็อายุมากแล้ว ญาติทุกคนก็รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็ภูมิใจกับสิ่งที่หลานได้เป็นพลเมืองดี มีจิตใจสูงส่ง จนไม่คิดว่าตัวเองจะได้รับอันตราย

No comments