##อดีตสามีหนุ่ม เจี๊ยบ เบญจพร พูดแล้ว

Share:


******จากกรณีที่ นายธวัชชัย สามีของเจี๊ยบ เบญจพร อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ที่อายุห่างกัน 27 ปี แอบไปคบซ้อนกับหญิงสาวชาว จังหวัดชุมพร และยังได้ไปขอหมั้น แต่สุดท้ายกลับไม่ยอมไปงานตามที่สัญญากันไว้ ทำให้ครอบครัวฝ่ายหญิงต้องขึ้นโรงพัก และทำบันทึกตกลงกันต่อหน้าพนักงานสอบสวน สภ สลุย จังหวัดชุมพร โดยฝ่ายพ่อของนายธวัชชัย ยินยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กระทั่งต่อมา ลูกทุ่งสาว เจี๊ยบ เบญจพร ได้โพสต์แชทที่สามีหนุ่มได้ส่งข้อความมาหา ระบุว่า หลังจากไม่คุยเช้านี้กลับส่งแชทมาว่า โดยฝ่ายชายระบุว่า เล่นเราหนักนะ ที่นี้เราจะขอพูดความจริงบ้าง หวังว่าตัวเองคงรับได้นะ พร้อมระบุเราไม่มีอะไรจะคุยแล้ว ซึ่งขณะที่เจี๊ยบ เบญจพร ได้ตอบแชท ยืนยันที่จะขอคุยเรื่องหย่า และไม่คิดจะกลับไปใช้ชีวิตคู่กับสามีเแล้ว เพื่อนำมาใช้ประกอบในการฟ้องหย่าด้วย นอกจากนี้ยังระบุสามีไม่เป็นลูกผู้ชาย พอมีเรื่องก็ให้พ่อแม่ออกหน้าตลอด

ล่าสุด นายธวัชชัย คงมั่น หรือ ฟลุ๊ค อายุ 21 ปี อดีตสามีของเจี๊ยบ เบญจพร เปิดเผยถึงเรื่องแต่งงานใหม่ ยืนยันว่าไม่จริง แต่เป็นแค่การไปคุยเพื่อเตรียมสู่ขอเท่านั้น หลังรู้จักกันประมาณ 1 ถึง 2 เดือน ที่มีโต๊ะจีนเป็นฝ่ายญาติหญิงจัดหามาเอง เรื่องทองคำ มูลค่า 10 บาท ที่เอาไปในวันนั้นเป็นของปลอม ก็เพื่อเป็นเคล็ด และยืนยันว่าไม่ใช่สินสอด หากตกลงแต่งงานยืนยันว่าจะให้สินสอดเป็นเงิน 1 ล้านบาท และทองคำ 10 บาท ยอมรับว่าเจี๊ยบไม่รู้เรื่องผู้หญิงใหม่ เพราะตนและเจี๊ยบแยกกันอยู่สักพักแล้ว ราว 3ถึง4 เดือน และผู้หญิงใหม่ก็ไม่รู้ว่าตนแต่งงานแล้วภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

โดย ฟลุ๊ค เผยต่อว่า สาเหตุที่เลิกกับเจี๊ยบ เพราะเจี๊ยบเปลี่ยนไป ไม่ได้รักกันแล้ว พักหลังมีงานไม่เอาตนไปด้วย อ้างว่าเจ้าภาพไม่ชอบ กลัวงานเสีย ส่วนเรื่องงานแต่งที่เจี๊ยบอ้างว่าเป็นคนออกค่าใช้จ่ายจนเป็นหนี้นั้นไม่จริง เพราะค่าใช้จ่ายทั้งหมดแม่ตนเป็นคนเอาโฉนดไปกู้เงินมาจ่าย เรื่องเลี้ยงดูก็ไม่จริง และเรื่องซองงานแต่งเจี๊ยบก็เอาไปหมด ก่อนเลิกได้ยินเจี๊ยบคุยกับน้องชายของเขาว่าที่ยังคบอยู่เพราะหวังเงินจากแม่เท่านั้น ที่ผ่านมาเจี๊ยบมักจะกดดันให้ไปขอเงิน ล่าสุดแม่ต้องไปกู้เงินมา 1200000 บาท เพื่อเอามาจ่ายหนี้นอกระบบให้เจี้ยบ รวมถึงสมบัติชิ้นสุดท้ายที่แม่ซื้อให้คือรถกระบะ เจี๊ยบก็เอาไปขาย หลังจากนี้จะลบรอยสักที่อกซ้ายที่เคยสักชื่อเจี๊ยบไว้


ขณะที่ นางกันธิมา แม่ของฟลุ๊ค เปิดเผยว่า ไม่รู้ปัญหาที่ลูกมีปัญหากัน เพราะลูกไม่เคยเล่า เคยมาบอกแค่ว่าอยากบวช เพราะถูกเจี๊ยบกดดันเรื่องให้มาขอเงินกับตนเพื่อเอาไปใช้หนี้ ที่ผ่านมาเจี๊ยบสร้างหนี้และให้ลูกมาขอเงินจากตนไปใช้แทนตลอด สำหรับเรื่องงานแต่ง ตนก็ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด จากการเอาโฉนดไปกู้เงินมา โดยที่เจี๊ยบเอาซองงานไปคนเดียว ก่อนจะเอาเงินมาคืนให้ภายหลัง 1 ล้านบาท ยืนยันว่าเรื่องผู้หญิงใหม่ แค่ไปคุยเท่านั้น ไม่ใช่ไปขอแต่งงานส่วนทางฝ่ายผู้หญิงคนใหม่ ผู้เป็นแม่ เผยว่า ไม่อยากพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่อยากคิดมาก ขณะที่ทางพี่สาว กล่าวสั้น ๆ ว่า ให้ไปถามฟลุ๊คเอง เพราะตอนนี้ไม่อยากพูด ตอนนี้อายมากจนไม่กล้าออกจากบ้านภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No comments