##สาวใหญ่ถูกฆ่าเปลือยในบ้านพัก หลานสาวเผยฆาตกรเลือดเย็น รัดคอด้วยเทปกาว ทับซ้ำด้วยที่นอน 6 ฟุต

Share:


******จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระนวน .ขอนแก่น รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าตายในบ้านพักเลขที่ 293 ม 19 ต หนองโก อ กระนวน จ ขอนแก่น เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา และได้ไปตรวจที่เกิดเหตุ พบนางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี เจ้าของบ้านตายในสภาพถูกห่อด้วยผ้าห่ม ท่อนล่างเปลือย ส่วนท่อนบนสวมเพียงเสื้อยืด บริเวณลำคอถูกพันด้วยเทปใส ที่ข้อเท้าถูกมัดด้วยสายชาร์ทแบตเตอรี่โทรศัพท์ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง ร่างกายไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และไม่มีร่องรอยการรื้อค้นสิ่งของในบ้านแต่อย่างใดนั้นล่าสุดเมื่อเวลา 11 30 น วันที่ 16 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านที่เกิดเหตุ พบนางสาวลัดดาภรณ์ อาจศักดิ์ อายุ 28 ปี หลานสาวคนตายพร้อมญาติพี่น้อง กำลังช่วยกันเก็บเสื้อผ้าของผู้ตาย เพื่อจะนำไปสวมใส่ให้ผู้ตาย ที่นิติเวช รพ ศรีนครินทร์ ก่อนที่จะนำศพกลับมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีที่บ้าน นางสาวลัดดาภรณ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วันที่ 2 ธันวาคม 2562 นางรัศมีซึ่งเป็นน้าสาว และเป็นหม้ายมานาน พาผู้ชายอายุประมาน 40 ปี ไปพบญาติพี่น้องในหมู่บ้านและว่าเป็นแฟนใหม่ เป็นชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช มีอาชีพเป็นทนายคาม แต่ปัจจุบันเปิดสำนักงานที่ปรึกษากฏหมายที่จังหวัดพัทลุง เดินทางมาเยี่ยม ซึ่งญาติพี่น้องก็ไม่มีใครว่าอะไร เพราะก่อนหน้านี้ หลังจากน้าสาวเลิกกับสามีที่เป็นพ่อของลูก น้าสาวก็มีแฟนใหม่มาเรื่อย 4 ถึง 5คนแล้ว ล่าสุดคือนายแขก คนที่ญาติพี่น้องเชื่อว่าเป็นฆาตกรลงมือฆ่าน้าสาวแล้วหลบหนีไป


ก่อนที่จะถูกฆ่า ทราบว่า ช่วงเช้าวันที่ 14 ธันวาคม นายแขกได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ของน้าสาวไปส่งน้าสาวทำงานที่โรงแรมตามปกติ และช่วงสายๆได้ขี่รถเข้าไปขอเงิน 200บาท แต่พอถึงเวลาเลิกงานนายแขกไม่ได้ไปรับน้าสาว น้าสาวกลับบ้านเอง กระทั่งกลางคืนนายแขกจึงกลับบ้าน แต่ไม่มีรถจักรยานยนต์กลับมาด้วย กระทั่งเช้าวันที่ 15 ธันวาคม เพื่อนบ้านได้ยินเสียงน้าสาวทะเลาะกับแฟน และเสียงร้องขอความช่วยเหลือ เพื่อนบ้านจึงเข้ามาที่บ้านเพื่อจะช่วยเหลือน้าสาว แต่ฝ่ายชายเปิดม่านหน้าต่างตะโกนออกมาว่ามีอะไร และฝ้ายต้องการพักผ่อน เพื่อนบ้านจึงโทรศัพท์บอกญาติและแจ้งตำรวจ เมื่อตำรวจมาตรวจสอบที่บ้าน ญาติพี่น้องก็มาด้วย แต่ไม่พบศพน้าสาว และไม่พบฝ่ายชาย ตำรวจและญาติจึงเดินทางกลับ

ช่วงเย็นวันเดียวกัน ญาติพี่น้องเพื่อนบ้านยังไม่เห็นน้าสาวออกจากบ้าน จึงพากันจุดธูป อธิฐานให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เปิดทางให้หาน้าสาวเจอ จากนั้นจึงเข้าไปตรวจสอบในบ้านอีกครั้ง คราวนี้ ตรวจละเอียดทุกซอกทุกมุม รื้อที่นอน หมอนมุ้ง จึงพบศพน้าสาว ในสภาพเปลือย โดยฆาตกรเอาศพน้าสาวนอนไว้ระหว่างที่นอนขนาด3 ฟุต 2 อันแล้วเอาที่นอนขนาด 6 ฟุตวางทับร่างน้าสาวเอาไว้ และพบคราบเลือดที่ปากและจมูก ด้วยเรือนร่างของน้าสาวทีมีรูปร่างเล็กและผอม ทำให้การหาตัวน้าสาวในช่วงเช้า จึงหาไม่พบ และเมื่อพบศพน้าสาวแล้วจึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจที่เกิดเหตุและชันสูตรศพน้าสาว ส่วนนายแขกที่หายไปนั้น น้าสาวบอกกับญาติพี่น้องว่า รู้จักกันทางเฟสบุ๊คเมือช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ฝ่ายชายก็เดินทางมาหาและว่าจะมาแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันที่บ้าน และที่ฝ่ายชายเดินทางมาหาก็เพื่อเตรียมจัดหาสถานที่จะหมั้นและแต่งงานกัน แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น จึงเชื่อว่าน้าสาวถูกฝ่ายชายหลอก และหลังลงมือฆ่าน้าสาวแล้ว ฝ่ายชายน่าจะเก็บร่องรอยในบ้าน และปีนรั้วหลบหนีออกไปทางป่าละเมาะข้างบ้าน


ขณะที่นางละมุล อนุอัน อายุ 47 ปี เพื่อนบ้าน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า นางฝ้ายคนตาย เป็นคนอัทธยาศัยดี เป็นคนขยัน เคยมีสามีแต่เลิกกันไปนานแล้ว และใช้ชีวิตเรียบง่าย เป็นคนมีบ้านในละแวกเดียวกันก็มีพูดคุยทักทายกันบ้าง แต่หลังจากวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมานางฝ้ายพาฝ่ายชายมาที่บ้าน ซึ่งทุกคนก็ทราบจากพฤติกรรมของทั้งคู่ว่าเป็นแฟนกัน นางฝ้ายก็มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ถูกฝ่ายชายเดินตามตลอด เดินออกมานอกบ้านก็ไม่ได้ ทักทายเพื่อนบ้านก็ไม่ได้ และเมื่อไปส่งนางฝ้ายทำงาน ฝ่ายชายจะปกปิดหน้าตาตัวเองตลอด และวันที่เกิดเหตุคือช่วงเช้าวันที่ 15 ธันวาคม เพื่อนบ้านได้ยินเสียงนางฝ้ายร้องขอความช่วยเหลือว่า ยายดวนช่วยด้วย แต่เมื่อเพื่อนบ้านจะเข้าไปช่วยก็ถูกฝ่ายชายกีดกันและปิดประตูบ้าน ไม่ให้เข้าไป เหตุการณ์ทั้งหมดจนกระทั่งนางฝ้ายถูกฆ่าตาย ทุกคนเชื่อว่าเป็นฝีมอของแฟนใหม่ที่เพิ่งมาอยู่ด้วยกัน อีกทั้งหลังเกิดเหตุฝ่ายชายก็หายตัวไปCr:siamnews

No comments