##อย่าไว้ใจใคร สาวสวยสุรินทร์ หลอกผู้ชาย 10 คน ดาวน์รถให้ 12 คัน

Share:


******ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง หนุ่มๆทั้งหลายต่างต้องแพ้ทางให้กับผู้หญิงอยู่เสมอๆ ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงสวย น่ารัก อัธยาศัยดียิ่งแล้ว ผู้ชายหน้าไหนๆก็ต้องเป็นอันต้องตกหลุมรัก ยอมใจให้ทั้งหมดแน่นอน แต่เรื่องราวนี้ เป็นเรื่องราวเตือนภัยสำหรับผู้ชาย ที่อย่าได้ไว้ใจผู้หญิงหน้าตาสวยๆ เพราะในความสวยนั้นอาจจะแฝงไปด้วยความร้ายกาจก็เป็นได้
เรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่หลอกผู้ชายได้ถึง 12 คน เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม เพจ Poetry of Bitch ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สาวสวยหลอกผู้ชาย 10 คน ดาวน์รถให้ 12 คัน แล้วเชิดหนีสาวสวยหลอกผู้ชาย 10 คนดาวน์รถให้ 12 คัน แล้วเชิดหนี
1. “สุเทพ” (นามสมมุติ) เป็นหนุ่มชลบุรีวัย 30 ทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่ง เขาอยากมีแฟน จึงไปโหลดแอพพลิเคชั่นหาคู่มาใช้ 2.สุเทพเจอสาวสวยเซ็กซี่ในแอพดังกล่าว เธอชื่อ “บุษราคัม” อายุ 22 ปี เป็นชาวสุรินทร์ แต่มาทำงานที่ชลบุรี บุษราคัมบอกว่าเธอก็อยากมีแฟนเหมือนกัน 3.ทั้งคู่จึงย้ายมาคุยกันต่อในไลน์ และเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ โดยที่ไม่เคยเจอตัวจริงกัน บุษราคัมบอกว่าพร้อมจะไปอยู่กินกับสุเทพถ้าเข้ากันได้ดี 4.หลังคบหากันได้ 1 อาทิตย์ บุษราคัมก็เริ่มบ่นว่า ทุกวันนี้เดินทางไปทำงานลำบากเพราะไม่มีรถส่วนตัว อยากซื้อรถยนต์สักคันแต่ติดแบล็คลิสต์เลยซื้อไม่ได้ 5.แล้วบุษราคัมก็อ้อนให้สุเทพไปเดินเรื่องซื้อรถในชื่อเขาให้ โดยเธอจะวางเงินดาวน์เองและผ่อนเอง ด้วยความเชื่อใจและไม่อยากเห็นแฟนลำบาก สุเทพจึงตอบตกลง 6.จากนั้นสุเทพก็ไปดำเนินการดาวน์รถให้บุษราคัม โดยเธออยากได้รถกระบะ ฟอร์ด 4 ประตู ราคาล้านกว่าบาท ซึ่งเธอโอนเงินดาวน์ 170,000 บาทมาให้ตามที่ตกลงกัน7.แล้วสุเทพก็บอกให้บุษราคัมมาเอารถ แต่เธอบอกว่าไม่ว่าง จะส่งพี่ชายมารับรถแทน ก่อนที่ผู้ชายคนหนึ่งจะมาหาสุเทพ อ้างว่าเป็นพี่ชายของบุษราคัม แล้วเอารถไป 8.แต่ต่อมา สุเทพกลับได้รับการทวงถามค่างวดรถจากบริษัทไฟแนนซ์ โดยบริษัทบอกว่าตั้งแต่ถอยรถออกมา ยังไม่เคยมีการผ่อนชำระเลยแม้แต่งวดเดียว 9.สุเทพจึงไปถามบุษราคัม เธอบ่ายเบี่ยงและผัดผ่อน แต่หลังจากนั้นก็หายตัวไปเลย ไม่สามารถติดต่อได้อีก สุเทพจึงตัดสินใจไปแจ้งความ 10.เมื่อสุเทพไปแจ้งความ เขาก็ค้นพบความจริงว่า ยังมีชายหนุ่มในชลบุรีอีกประมาณ 10 คน ที่เผชิญชะตากรรมเดียวกับเขา ทุกคนล้วนเป็นแฟนทางแชทกับบุษราคัมทั้งสิ้น 11. และมีอยู่คนหนึ่งดาวน์รถให้บุษราคัมถึง 2 คัน เนื่องจากซื้อกับบริษัทแรกไม่ผ่าน จึงไปซื้อจากอีกบริษัทหนึ่ง ภายหลังบริษัทแรกแจ้งว่าผ่านแล้ว บุษราคัมจึงดาวน์ไว้ทั้งสองคัน อ้างว่าจะให้ที่บ้านใช้คันหนึ่ง 12. รวมจำนวนรถที่บุษราคัมหลอกให้หนุ่ม ๆ ทั้ง 10 คน ไปดาวน์ให้ทั้งสิ้น 12 คัน และอาจมีผู้เสียหายที่ยังไม่ได้แจ้งความอีกรู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ ผู้หญิงสมัยนี้ น่ากลัวขึ้นทุกทีขอบคุณที่มาจาก https://bit.ly/34a575X

No comments