##หนูเล็ก โทรจะคุยกับลูกไม่ติด เปิดกล้องวงจรปิดดู

Share:


*******เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับหนูเล็กที่มีหนูน้อยสุดน่ารักอย่างน้องวิน ที่นับวันยิ่งโตก็ยิ่งหล่อจ้า แถมคุณสามีก็ดูแลเป็นอย่างดีมากๆเลยทีเดียว ล่าสุดทำโมโหหนักอีกแล้วจ้าหลังหนูเล็กต้องไปทำงานนอกบ้าน เมื่อส่องกล้องวงจรปิด ดูพฤติกรรมสามีที่บ้านตลอด หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย คุณแม่สายฮา ห่วงลูกมาก ปล่อยให้พ่อเลี้ยงลูก กับ แม่บ้าน

ก่อนหน้านี้ หนูเล็ก ก็เพิ่งเล่าเรื่องราวในบ้านแบบติดตลกว่า เห็นภาพแล้วไม่อยากกลับบ้าน น้องวิน พี่เลี้ยง ติดแม่บ้าน ต้องมานั่งข้างๆ ด้วย เวลา เอก สามี ป้อนข้าว ลูก เวลาตัวเองเปิดกล้องวงจรปิดเห็นภาพ สามี กับ ลูกชาย และ แม่บ้าน เหมือนผัวเมีย พ่อแม่ลูก น่ารัก จนตัวเองไม่อยากกลับบ้านเลย

ล่าสุด หนูเล็ก โพสต์ภาพ วงจรปิดที่บ้าน ภาพสามี อยู่หน้าจอ พร้อมแคปชั่น ของขึ้นอีกแล้วว่า เอาแล้วววววววว โทรจะคุยกับพี่วิน เป็น10 สายแต่ไม่ติด. เปิดมาเจอแบบนี้นี้เอง แม่ขึ้นนิดหน่อยนะ แล้วมันเอาลูกไปไว้ไหนเนี้ยโพสต์ดังกล่าว

โดยแม่ๆ ในวงการบันเทิง เข้ามาคอมเมนต์ อาทิ อุ้ม ลักขณา คอมเมนต์ว่า ซวยแล้วววววว นิวเคลียร์ หรรษา บอก อ่าวๆๆๆ55555555555 เป็นต้นคอมเม้นท์ดังกล่าว

(คลิป)ขอบคุณ ก่าก๊าน้อย

No comments