##พี่พาน้องสาว 10 ขวบไปรับแฟน มองไม่เห็นซาเล้ง พุ่งชนปลิว ปิกอัพ หมุนอัดต้นไม้ ดับทั้งคู่

Share:******วันที่ 10 ธันวาคม ร ต อ สุเทพ ภุมมาพันธุ์ รองสารวัตร สอบสวน สภ ลานสัก จ อุทัยธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนท้ายรถซาเล้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตติดภายใน 2 ราย บริเวณหน้าลานมันวัฒนาพาณิชย์ ริมถนนสายลานสัก บ้านถนนสุด หมู่ 9 บ้านปากเหมือง อ ลานสัก จ อุทัยธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ ต ท สันติ ทองเชื้อ รอง ผกก สอบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทัยธานี จุดลานสัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทัยธานี จุดหนองฉาง พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง

ที่เกิดเหตุพบรถซาเล้ง พลิกคว่ำสภาพพังยับเยิน หักกลาง ที่ข้างถนนพบ นายสมศักดิ์ เจนเขตร์การณ์ นอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลือ ห่างออกไป 20 เมตร พบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน กจ 9990 อุทัยธานี สภาพด้านข้างขวาอัดก๊อปปี้กับต้นไม้ข้างทาง จากการตวรจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อคือ นายหัดตชัย พรมชาติ อายุ 23 ปี คนขับ ที่เบาะนั่งด้านหลังคนขับพบศพ ดญ นัดชิดา พรมชาติ อายุ 10 ปี ซึ่งเป็นน้องสาว เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของพ่อแม่ที่ต้องเสียลูกไปพร้อมกับถึง 2 คน

จากการสอบถามญาติของผู้ตายและผู้เห็นการณ์ ให้การว่า นายหัดตชัย ได้ชวนน้องสาวขับรถกระบะไปรับแฟนสาวที่ ต.ระบำ หลังจากออกมาจากบ้านได้สักพัก พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งช่วงนั้นไฟส่องสว่างข้างทางไม่มี โดยคนขับมองทางไม่ชัดเจนทำให้พุ่งชนซาเล้งที่ไม่มีไฟท้าย จนเสียหลักและมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไปขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

No comments