##สาวสวยหลอกผู้ชาย 10 คน ดาวน์รถให้ 12 คัน

Share:


******ผู้หญิงบางคนก็แสบน่าดู บางคนก็แสนดีจนซื่อ สำหรับเรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่หลอกผู้ชายได้ถึง 12 คน เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม เพจ Poetry of Bitch ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สาวสวยหลอกผู้ชาย 10 คน ดาวน์รถให้ 12 คัน แล้วเชิดหนี

-1 สุเทพ (นามสมมุติ) เป็นหนุ่มชลบุรีวัย 30 ทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่ง เขาอยากมีแฟน จึงไปโหลดแอพพลิเคชั่นหาคู่มาใช้

-2 สุเทพเจอสาวสวยเซ็กซี่ในแอพดังกล่าว เธอชื่อ บุษราคัม อายุ 22 ปี เป็นชาวสุรินทร์ แต่มาทำงานที่ชลบุรี บุษราคัมบอกว่าเธอก็อยากมีแฟนเหมือนกัน

-3 ทั้งคู่จึงย้ายมาคุยกันต่อในไลน์ และเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ โดยที่ไม่เคยเจอตัวจริงกัน บุษราคัมบอกว่าพร้อมจะไปอยู่กินกับสุเทพถ้าเข้ากันได้ดี

-4หลังคบหากันได้ 1 อาทิตย์ บุษราคัมก็เริ่มบ่นว่า ทุกวันนี้เดินทางไปทำงานลำบากเพราะไม่มีรถส่วนตัว อยากซื้อรถยนต์สักคันแต่ติดแบล็คลิสต์เลยซื้อไม่ได้

-5 แล้วบุษราคัมก็อ้อนให้สุเทพไปเดินเรื่องซื้อรถในชื่อเขาให้ โดยเธอจะวางเงินดาวน์เองและผ่อนเอง ด้วยความเชื่อใจและไม่อยากเห็นแฟนลำบาก สุเทพจึงตอบตกลง

-6 จากนั้นสุเทพก็ไปดำเนินการดาวน์รถให้บุษราคัม โดยเธออยากได้รถกระบะ ฟอร์ด 4 ประตู ราคาล้านกว่าบาท ซึ่งเธอโอนเงินดาวน์ 170000 บาทมาให้ตามที่ตกลงกัน

-7 แล้วสุเทพก็บอกให้บุษราคัมมาเอารถ แต่เธอบอกว่าไม่ว่าง จะส่งพี่ชายมารับรถแทน ก่อนที่ผู้ชายคนหนึ่งจะมาหาสุเทพ อ้างว่าเป็นพี่ชายของบุษราคัม แล้วเอารถไป

-8 แต่ต่อมา สุเทพกลับได้รับการทวงถามค่างวดรถจากบริษัทไฟแนนซ์ โดยบริษัทบอกว่าตั้งแต่ถอยรถออกมา ยังไม่เคยมีการผ่อนชำระเลยแม้แต่งวดเดียว

-9 สุเทพจึงไปถามบุษราคัม เธอบ่ายเบี่ยงและผัดผ่อน แต่หลังจากนั้นก็หายตัวไปเลย ไม่สามารถติดต่อได้อีก สุเทพจึงตัดสินใจไปแจ้งความ

-10 เมื่อสุเทพไปแจ้งความ เขาก็ค้นพบความจริงว่า ยังมีชายหนุ่มในชลบุรีอีกประมาณ 10 คน ที่เผชิญชะตากรรมเดียวกับเขา ทุกคนล้วนเป็นแฟนทางแชตกับบุษราคัมทั้งสิ้น

-11 และมีอยู่คนหนึ่งดาวน์รถให้บุษราคัมถึง 2 คัน เนื่องจากซื้อกับบริษัทแรกไม่ผ่าน จึงไปซื้อจากอีกบริษัทหนึ่ง ภายหลังบริษัทแรกแจ้งว่าผ่านแล้ว บุษราคัมจึงดาวน์ไว้ทั้งสองคัน อ้างว่าจะให้ที่บ้านใช้คันหนึ่ง

-12 รวมจำนวนรถที่บุษราคัมหลอกให้หนุ่ม ๆ ทั้ง 10 คน ไปดาวน์ให้ทั้งสิ้น 12 คัน และอาจมีผู้เสียหายที่ยังไม่ได้แจ้งความอีกภาพจาก Poetry of Bitch

โพสต์ดังกล่าวขอบคุณ Poetry of Bitch

No comments