##ราคาชุดไทย มิว นิษฐา ที่ใส่ในงานประทานพร

Share:


*******เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่วันวิวาห์ ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 10 มกราคม 2563 แล้ว สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ล่าสุด วันที่ 8 ธันวาคม 2562 ได้จูงมือว่าที่เจ้าบ่าวไฮโซหนุ่ม เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ เข้าเฝ้าฯ เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร

โดยผู้จัดการส่วนตัวของสาวมิว ได้เผยภาพบรรยากาศการเข้าเฝ้าฯ ที่เกิดขึ้น ผ่านอินสตาแกรม pujira พร้อมข้อความระบุว่า เช้านี้เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาน สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก พร้อมกราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่คู่สมรส ท่ามกลางคอมเม้นท์จากเหล่าแฟนคลับ ที่ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

บรรยากาศงานเช้า-บรรยากาศงานเช้า-บรรยากาศงานเช้า-บรรยากาศงานเช้าบรรยากาศงานเช้า


ทั้งนี้ อาจารย์วีรธรรม ตระกูลเงินไทย ครูศิลป์ของแผ่นดินผ้าทอไหมยกทอง ซึ่งเป็นผู้รังสรรค์ชุดไทยให้กับนางเอกสาว มิว ได้เผยกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า เรียกว่าชุดไทย ศิวาลัย ใช้ผ้าทอไหมยกทอง นุ่งจีบหน้านาง นุ่งสด สไบด้วยการยกทองและผ้านุ่งห่มก็ยกทองเช่นกัน ทั้งชุดทอมือทั้งหมด ใช้เวลาทำประมาณ 2 ถึง 3 เดือน และใช้คน 4 คนในการทำทั้งหมด-สวยมากเหมาะสมที่สุด

ซึ่งตอนนั้นนางเอกสาวบอกว่า ช่วงที่เข้าเฝ้าขอเป็นชุดเรียบๆ ส่วนเครื่องประดับก็ให้เข้ากับชุด สำหรับมูลค่าชุดก็เรียกว่าหลักล้านบาท ส่วนรวมแล้วจะสนนราคากี่บาท คงไม่ต้องสืบ เพราะอาจารย์ยังกระซิบบอกอีกว่าในวันหมั้นของนางเอกคนดังตนก็เป็นผู้รังสรรค์ชุดให้อีกเช่นกัน บอกเลยงานนี้แต่ละชุดทั้งสวยและสง่า ไม่ธรรมดาสมฐานะไฮโซ เซนต์ ทายาทธุรกิจค้าทองคำแน่นอน-ราคาหลักล้านเลยจ้ายินดีด้วยจ้า

No comments