##แม่ใจสลาย ลูกชายวัย 2 เดือน นอนหนาวตาย แพทย์เผยผลตรวจ.

Share:


*******เป็นเรื่องราวที่ถูกแชณืกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สาธิต เสาโกมุท ได้โพสต์เล่าเรื่องราว โดยได้ระบุข้อความว่า เมื่อเวลา 12 40 น วันที่ 5 ธ ค 62 ร ต อ หญิง มาลินี โมรารัตน์ รอง สว สอบสวน สภ เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลร้อยเอ็ดว่ามีเด็กมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาลจึงอยากให้รวมชันสูตรศพภายหลังรับแจ้งจึงเดินทางไปยังห้องเก็บศพโรงพยาบาลร้อยเอ็ดเมื่อไปถึงพบศพเด็กทารกเพศชายทราบชื่อคือ ดช อดิเทพ พวงจำปา อายุ 2 เดือน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใดซึ่งแพทย์ลงความเห็นของการเสียชีวิตว่าหัวใจวายเฉียบพัน

สอบสวน นาง เบญจมาศ บุตรเนียร แม่ของหนูน้อยเล่าให้ฟังทั้งน้ำตาว่าหนูน้อยน้อยคนที่เสียชีวิตคือลูกคนที่ 3 เพิ่งคลอดได้ 2 เดือนโดนตอนที่คลอดมีน้ำหนักถึง 4 กิโลกรัมโดยเมื่อคืนที่ผ่านมาในจังหวัดร้อยเอ็ดมีอากาศที่หนาวเย็นมากโดยมีอุณหภูมิประมาณ 14 องศาจากนั้นตนเองจึงอมผ้าให้ลูกชายและเผลอหลับไปจนกระทั้งมาตื่นในตอนเช้าและพบว่าลูกชายนอนนิ่งไม่หายใจตนเองตกใจมากจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยชีวิตแต่ก็ไม่เป็นผลลูกชายเสียชีวิตในที่สุด

โดยในเบื้องต้นของการเสียชีวิตอาจเกิดจากอากาศที่หนาวเย็นหรือไม่ก็อาจเกิดจากโรงประจำตัวจึงทำให้เด็กน้อยเกิดอาการหัวใจวายเฉียบพันและเสียชีวิตดั่งกล่าวแต่สิ่งที่เศร้ายิ่งกว่าคืออีกไม่กีวันก็จะเป็นวันเกิดของหนูน้อยแล้วโดยแม่ได้เตรียวจะจัดงานวันเกิดครบครอบ 2 เดือนให้แต่หนูน้อยมาด่วนจากไปเสียก่อน.ขอบคุณ สาธิต เสาโกมุท

No comments