##คนโผล่แฉ ป๊อป จับทหารมารับใช้ ที่แท้ไม่ได้รวย

Share:


*****วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ทีมงานสยามวาไรตี้รายงานว่า จากกรณีที่โลกออนไลน์ ได้มีการเผยแพร่ภาพของสาวคนหนึ่ง ที่อ้างว่าเป็นบุตรของนายทหารยศโต ได้นำทหารเกณฑ์มารับใช้ภายในบ้าน พร้อมกับมีข้อความดูถูกนายทหารเกณฑ์เหล่านั้น จนหลายคนสงสัยว่าเธอคนนี้เป็นใครโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ ได้มีการเผยคลิป ของป๊อป ที่พูดแนะนำตัว โดยที่ป๊อปเผยว่า เธอเองเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จังหวัดนครราชสีมา งานอดิเรกคือ ว่ายน้ำ และสังสรรค์ ปาร์ตี้ หากเรียนจบแล้วก็อยากเป็นนายตัวเอง อยากทำธุรกิจ แต่พ่อแม่อยากให้เป็นทหาร ส่วนวิชาที่ชอบก็ไม่มี เพราะตนไม่ชอบเรียน แต่โดนบังคับสาวคนดังกล่าว


อย่างไรก็ตาม ได้มีสาวคนหนึ่ง ออกมาคอมเมนต์ปริศนา ซึ่งสาวคนนี้อยู่ที่ จังหวัดนครราชสีมาเช่นกัน และอ้างว่าเป็นเพื่อนกับ ป๊อป ซึ่งจริง ๆ แล้ว ป๊อปเองไม่ใช่คนรวย ส่วนเรื่องที่ป๊อปเคยอวดว่าผ่านด่านง่าย ๆ นั้น เพราะป๊อปมีแฟนเป็นตำรวจ ป๊อปชอบยุยงให้คนทะเลาะกัน หลอกผู้ชายคนนั้นคนนี้ แถมยังมีหลายคนออกมาเช็กบิล บอกว่าจะมาสมทบแฉป๊อปด้วยในขณะที่ในเฟซบุ๊กของสาวที่ออกมาแฉป๊อป ก็บอกว่า ตอนนี้คนที่น่าสงสารที่สุดคือแฟนของป๊อป เพราะป๊อปมีประวัติโชกโชน และป๊อปได้ฝากวีรกรรมไว้กับเพื่อน ๆ เพียบความคิดเห็นดังกล่าวความคิดเห็นดังกล่าว

No comments