##หนุ่มวัย 23 มีบ้าน รถ

Share:


*****สำหรับเราๆแล้วเมื่อเรียกจบก็คงอยากจะมีรถมีบ้าน หลายๆคนอาจเคยตั้งความหวังว่า อยากจะมีครบทุกอย่างก่อนอายุ 30 แต่บางคนก็ต้องผิดหวังเพราะอายุ 30 แล้วบางคนยังไม่มีอะไรเป็นของตัวเองเลย วันนี้เรามีเคล็ดลับมาแนะนำสำหรับคนรุ่นใหม่ไฟแรง นักศึกษาจบใหม่ หรือใครก็ได้ที่อายุยังน้อยและต้องการมีพร้อมทุกอย่างในขณะที่อายุยังน้อยนับเป็นข่าวที่ทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่า มาก การสร้างตัวเเบบแปลกๆ ของหนุ่ม อายุเพียง 23 ปีที่ ก่อร่างสร้างตัว ด้วยหนี้สิน มาดูกัน ทุกอย่างที่ได้มาไม่ได้หรูหราอะไรมากมายเเต่มาจากเเรงกาย เเรงใจของตนเองซื้อรถยนต์เป็นของตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย ถ้าไม่มีหนี้ก็ไม่มีของ รถยนต์ผ่อนอย่างมากสุดก็ 5 ถึง 6 ปีผมซื้อรถ ผมเป็นหนี้ผมได้รถ ผมทำบ้าน ผมเป็นหนี้ผมได้บ้าน คุณไม่ซื้อรถ คุณไม่มีหนี้ ไม่มีรถ คุณไม่ทำบ้าน คุณไม่มีหนี้ ไม่มีบ้าน

คิดจะเป็นหนี้ ผ่อนรถผ่อนบ้านให้รีบเป็นหนี้ตอนอายุน้อยๆ ที่เรายังทำไหวไม่ใช่ไปสร้างหนี้ตอนอายุมากมันจะลำบากเอานะ ไม่สบายมาไม่คุ้มเสียเงินเสียสุขภาพ อดทนลำบากตอนอายุน้อยๆพอผ่อนหมดก็อายุมากพอที่จะหยุดพักผ่อน ไม่ใช่มาเร่งหาตอนแกอย่าสนใจคำพูดคนอื่นที่ว่าเราหัดสร้างหนี้ หนี้นั้นคือทรัพย์สินของเราในอนาคต


ไม่ใช่เอาเงินไปเที่ยวไปดื่มไปวันๆ สุดท้ายคุณจะไม่มีอะไรเลย ตอนนี้ผมมีทุกอย่างภายในอายุ 23 ปี ด้วยความโชคดีของผมที่ผมเป็นคนไม่ดื่มไม่เที่ยว เพราะดิ้นรนจึงมีวันนี้ วัยรุ่นยุคใหม่คิดใหม่นะครับ เพราะคิดต่างจึงมาถึงจุดนี้ เกิดเป็นคนต้องมีหนี้ แล้วสู้กับมันคุณจะมีทุกอย่าง เดินด้วยขาตัวเอง วัยรุ่นสร้างตัวนับว่าเป็นวัยรุ่นที่มีความคิดดีมาก หลายๆคนยังคงเอาแต่เที่ยวยังขอเงินพ่อแม่ใช้ไปวันๆ สำหรับใครที่ยังทำตัวแบบนี้ คิดใหม่ได้แล้วนะจ๊ะ ยืนด้วยขาของตัวเองภูมิใจที่สุด

ขอบคุณ ดาวนิวส์

No comments