##นาทีระทึก เครื่องเล่นเหวี่ยง เด็กปลิวหล่นลงพื้น เจ็บ 4 กลางงานฤดูหนาว(คลิป).

Share:


******เมื่อเวลา 22 30 น วันที่ 30 พ ย 2562 ตำรวจ สภ เมือง ลพบุรี ได้รับแจ้งมีผู้บาดเจ็บจากการเล่นบนเครื่องเล่น เครซี่เวฟ CRAZYWAVE ภายในสวนสนุกในงานฤดูหนาวจังหวัดลพบุรีประจำปี 2562 จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบว่ามีผู้บาดเจ็บจำนวน 3 คน เป็นเด็กชาย 2 คน และหญิง 1 คน ถูกนำตัวส่งรพ พระนารายณ์มหาราชไปก่อนหน้าแล้ว-เมื่อสอบถามผู้ที่อยู่ใกล้เหตุการณ์ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุมีผู้เล่นจำนวนมากรอคิวเพื่อเล่นเครซี่เวฟ ส่วนใหญ่เป็นเด็ก แต่พอเครื่องเริ่มหมุนไปได้ราว 2 ถึง 3 รอบ เครื่องก็สะบัดผู้เล่น 4 คนตกลงกับพื้น โดยเด็กชายที่นั่งด้านขวาสุด ตกลงมาที่พื้นด่านล่างบาดเจ็บศีรษะแตกเลือดอาบ อีก 2 คนถูกนำตัวส่งรพ อีก 1 คนบาดเจ็บเล็กน้อย

ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ และเชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับตัวเครื่องเล่น เครซี่เวฟ แต่อาจเกิดจากเจ้าหน้าที่ดูแล ที่ไม่ได้ล็อกสลักที่นั่งให้เรียบร้อย เมื่อเครื่องหมุนเหวี่ยงแรงขึ้นทำให้ตัวคนนั่งหลุดออกมา ซึ่งเคราะห์ดีที่เครื่องหมุนได้เพียง 2 ถึง 3 รอบ แรงเหวี่ยงจึงไม่มาก

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สั่งให้งดเครื่องเล่นดังกล่าวไว้ก่อน เพื่อรอวิศวกรผู้ชำนาญการลงพื้นที่ตรวจสอบถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

(คลิป)ขอบคุณ:FM91 Trafficpro

No comments