##พระอุเทน เผยราศี

Share:


******วันนี้ หัวใส จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวที่ทำให้หลายคนนั้น ต้องพากันมาอ่านเลยล่ะค่ะ สำหรับคำทำนาย ทางโหรศาสตร์ ดวงชะตาต่างๆ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ เผยดวงชะตาคนเกิด 8 ราศีนี้ มีดวงจะได้จับเงินจนเหนื่อย นอนนับทองจนเบื่อ มีบ้านมีรถ อย่าบ่นเบื่อขี้เกียจดูแลแล้วกัน ยิ่งเดือนธันวาคม 2562 นี้หมดจนหมดหนี้ ไปดูกันเลยจร้าหลวงพี่อุเทนที่หลายๆคนนั้นเลื่อมใสอย่างมากมายน่าเคารพสุดยอดสาธุจร้าหลวงพี่อุเทนพระชื่อดัง1. ราศีพฤษภถือว่าเป็นดวงดาวที่ดีมาก เป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นที่ดีและช่วงเวลาแห่งความสุขในชีวิตในเดือนนี้ตัวช่วยมีเยอะ การค้าขายจะประสบความสำเร็จ ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาให้ความช่วยเหลือเพื่อนฝูงหรือหรือคอนเน็กชั่นจะเป็นประโยชน์กับการทำงานของเรา การเจรจาสมัครงานสอบสัมภาษณ์เรียนต่อในช่วงนี้ยังเป็นโอกาสที่ดี แถมยังมีโชคในเรื่องของการเดินทางเข้ามา ใครอยากจะไปเที่ยวไปพักผ่อนหรือเดินทางฟรีในลักษณะสัมมนาหรือได้รับทุน ช่วงนี้ก็จะเป็นจังหวะที่ดี2. ราศีสิงห์เดือนนี้ต้องเตือนเล็กน้อยเพราะว่าเป็นเดือนที่ดวงดาวแรง อาจจะมีเรื่องอุบัติเหตุ การเจ็บตัว การขับรถเดินทางต้องระวัง แนะนำเดือนนี้ควรจะไปหาหมอตรวจสุขภาพ และหลังจากนี้จะมีเรื่องราวที่ดีเข้ามาหาอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ3. ราศีตุลย์เดือนนี้ยังเป็นเดือนที่คุณได้รับความไว้วางใจ มีข่าวดีมากมายเข้ามา ใครยังโสด มีเปอร์เซ็นต์อย่างมากที่จะสละโสด ได้เริ่มต้นความรักที่ดีอย่างมาก อาจจะมีคนเข้ามาในชีวิต มาสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตของคุณ4. ราศีพิจิกเดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวดีๆ เข้ามาเยอะขึ้น ข้อแนะนำอย่างแรกคุณต้องหาเวลาในการทำบุญให้มากยิ่งขึ้น เป็นการทำบุญเริ่มต้นชีวิตใหม่ สิ่งที่ไม่ดีจะอยู่กับเราไม่ได้ ต้องหมั่นทำบุญให้มากๆ ไม่ว่าจะศาสนาใดก็ตาม5. ราศีกุมภ์เดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องตรวจสุขภาพร่างกาย เพราะว่าดวงแรงมากจะเป็นเดือนที่คุณนั้นใจร้อนวู่วาม เพราะว่ามีพลังธาตุไฟเข้ามา ซึ่งจะส่งผลทำให้มีอุบัติเหตุและเจ็บตัวได้ค่ะ6. ราศีมีนเดือนนี้ เป็นเดือนที่ดวงดีอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าคุณมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี แต่มันจะและมาด้วยความเหน็ดเหนื่อย ข้อดีอีกอย่างคือคุณจะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลืออย่างมาก ไม่ต้องกลัวว่าคุณจะไม่สามารถ ผ่านเรื่องราวใดๆไปได้ เพราะว่ามีคนสนับสนุนคุณเสมอ7. ราศีกันย์เป็นเดือนแห่งการเริ่มต้น ดวงดาวนั้นอยู่ในมุมที่ลงตัวอย่างมาก ดังนั้นไม่ว่าจะทำอะไร ที่คุณคิดและตั้งใจไว้ก็มีสิทธิ์ได้เริ่มต้นในช่วงนี้ ในเรื่องของธุรกิจเปิดร้านของตัวเอง ก็สามารถดูแลทำเลที่ตั้งในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี8. ราศีมังกรสำหรับคนราศีมังกร ดวงดาวที่จะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของเสียชื่อเสียงคดีความ การถูกใส่ร้าย ทั้งหลายกำลังออกไป เพียงแต่ในภาษาดวงเขาเรียกว่า ดวงดาวถีบออก ซึ่งอาจจะส่งผลทำให้เกิดความแรงของการถีบบ้าง ดังนั้นต้องใจเย็น8 ราศีร่ำรวยเงินทองยศศักดิ์มีคนรักมากมายหนักหนาสุดยอดราศีดีดวงดีทำอะไรก็ขึ้นเยี่ยมมากขอขอบคุณ deepsnews

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ต้องบอกเลยว่าเป็นคำเตือนให้แต่ราศีได้ทำตาม และที่สำคัญขอแสดงความยินดีกับความรวยที่กำลังเข้ามาด้วยนะคะ


Cr:soompon

No comments