##เซ็นทรัล ดูหนัง25บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกโรงภาพยนต์

Share:


******จากกรณี โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ มอบสิ่งดีๆคืนสู่สังคม ขายตั๋วหนังในราคา 25 บาท ฉลองครบรอบ 25 ปีสำหรับใครที่ชอบดีหนังวันนี้เรามีข่าวดีมาบอก รับรองไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ส่งมอบความสุข ฉลองครบรอบ 25 ปี เป็นอีกหนึ่งโรงภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เป็นหนึ่งในกิจการโรงภาพยนตร์และอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่แห่งหนึ่งของตระกูลพูลวรลักษณ์ ที่เปิดอยู่ทั่วทั้งประเทศ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะเป็นแฟนคลับของเมเจอร์กันอย่างแน่นอน หนังออกมาต้องไปเลยเมเจอร์

ล่าสุด ทางด้านเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ชวนคุณร่วมเฉลิมฉลองความสุขสุดพิเศษ ดูหนังสุดคุ้ม กับแคมเปญ Thank you Let s Celebrate เฉพาะวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 วันเดียวเท่านั้น ลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ในราคาพิเศษ 25 บาท โดยทางด้านเพจ Major Group ได้โพสต์ระบุว่าโพสต์ดังกล่าวภาพจาก Major Groupภาพจาก Major Group

โพสต์ดังกล่าวสำหรับคนรักการดูหนังไม่ควรพลาด 25 บาททุกเรื่องนะจ๊ะ

ล่าสุด เพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เซ็นทรัล ดูหนัง25บาท ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกโรงภาพยนต์โพสต์ดังกล่าวแถวยาวออกมาข้างนอกเลยคนเยอะมากไผ๋เป็นไผ๋ดูกันเอาเองคนเยอะมากๆเรียกได้ว่าวันนี้คนแน่นไปหมด ขณะนี้นักเรียนนักศึกษาได้ยึดพื้นที่ไว้หมดแล้ว

ขอบคุณ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี

No comments