##สาวรีวิว ขอเเฟน ที่พระตรีมูติเซ็นทรัลเวิล ได้ผลจริง ตรงสเปคทุกอย่าง

Share:


******เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะยังโสด ซึ่งบางคนอาจจะโสดนานแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะมีคนมาจีบหรือมีใครเข้ามาในชีวิตเลย ในวันนี้ ทางสยามทอปปิค จึงได้นำรีวิวการขอแฟนของเพจเฟซบุ๊คท่านหนึ่ง ใช้ชื่อว่า Fan Pen Guide ได้โพสต์เรื่องราวความรักที่ได้มาจากการขอพระตรีมูรติ ซึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความใจความว่า

รีวิวการขอแฟนพระตรีมูรติ ของท่านแรงจริง ได้มาแล้วคนปัจจุบันคบมาจะสองปีแล้วจ้า ได้ครบทุกอย่างเป๊ะตามที่ลิสไว้ #ภายใน1เดือน เชื่อกฎแรงดึงดูดด้วย คิดทุกวัน ว่าเค้าเป็นของเราแล้วทั้งๆที่ยังไม่เคยเจอ ไม่มีตัวตน คิดทุกคืนก่อนนอนนะคะ คิดให้เค้ามีตัวตนและเชื่อมั่นว่าจะได้เจอ ระยะโสดนี้จินตนาการสำคัญกว่าความจริง

ได้ผลจริงค่ะ พึ่งกฎแรงดึงดูดแล้วต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไปขอจ่ะ มาครบเลยทุกข้อ ย้ำ เราได้ทุกข้อในคนเดียวกัน ลิสไว้แล้วคิดก่อนนอน แล้วต้องเชื่อว่าเค้ามีจริง ชอบฝรั่ง ชอบตาสีฟ้า ย้ำว่าตาฟ้า ชอบวิศวะ ชอบสูงยาว ชอบผิวขาว เอาขาวๆๆๆๆ ชอบถ่ายรูป เล่นดนตรีเป็น บลาๆๆๆ ชอบทำบุญจริงจัง ชัดเจน นิสัย ลิสไปแค่ข้อเดียวว่า รักเดียวใจเดียว นิสัยที่เหลือปวดหัว ลิสนิสัยให้ละเอียดก่อนไปขอท่านนะคะ เขียนไปอีกหลายข้อ สองหน้าA4 แต่จำได้แค่นี้ ลิสเอาแบบเอื้อมถึงเหมาะสมกับเราด้วยนะ ตอนเจอแฟนครั้งแรกเซอร์ไพร์มากว่านางเรียนจบทำงานวิศวะมาก่อน คืออึ้ง ตาฟ้ามาขอจีบเลย แต่เราคุยแบบเพื่อน(สนิทมาก)ไปสองเดือน พอมาเจอกันปุ๊บ เขาขอเปิดตัวเป็นแฟนเองแบบชัดเจน จริงจัง ขอเปิดstatusกับเราเองเลย


ตอนเราทะเลาะกับแฟน ก็ไปขอรอบสองค่ะ ถามเขาว่า คนนี้ถ้าเป็นเนื้อคู่จริงอย่างที่ท่านเคยให้มา ก็ขอให้กลับคืนดีกัน ถ้าไม่ใช่ ก็ขอให้แยกกันไป ไม่ถึงหนึ่งเดือน แฟนกลับมารักกันเข้าใจกันหวานๆเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ตอนคบกับแฟนเก่าก็เคยถามเกี่ยวกับแฟนเก่า ว่าถ้าใช่ก็อยู่ ไม่ใช่ก็ไป และขอให้เจอเนื้อคู่คนที่ใช่ ไม่เกิน1อาทิตย์มีเหตุให้เลิกกันกับแฟนเก่าค่ะ ผ่านไป1เดือน เจอแฟนคนปัจจุบันนี้จ้า ไปดูดวงหมอดูยังทัก ว่า คนนี้ขอมาใช่ไหมโปรดใช้วิจารณญาณ ที่เหลืออยู่ที่คนสองคนนะคะว่าจะช่วยกันสานต่อยังไง ขอให้อยู่บนพื้นฐานการถูกศีลธรรมเอาคนโสด100%เหมือนกัน ไปค่ะ 21.30 ทุกวัน พฤหัส หน้าเซ็นทรัลเวิล ใครที่กำลังทะเลาะกับแฟนก็ไปเสี่ยงดวงทายเอาได้ว่า ใช่หรือไม่ใช่ คู่กันแล้วก็ไม่แคล้วกันหรอก บินมาไกลสุดขั้วโลกเหนือก็มาเจอค่ะ 1. เซ็นทรัลเวิล ลานหน้าเซ็นทรัลเวิล ริมสุด 2. ที่ห้วยขวางก็มีนะคะ MRTสถานีห้วยขวางเลยจ้าปล. เขาว่ากันว่า เชิญองค์ท่านพระตีรมูรติมาประทับในรูปปั้นพระศิวะปัญจมุขีที่นี่ ทุกวัน พฤ เวลา21.30 จ้า เขาถึงให้ไปขอเกี่ยวกับความรักเวลานี้เท่านั้นน้า


โพสต์ดังกล่าวที่มา Fan Pen Guide

No comments