##แสบมาก หลังเจ้าหน้าที่บุกห้างทองแม่มณี พบเป็นทองปลอมทั้งโกดัง

Share:


*******จากกรณีแชร์แม่มณีเจ้าแม่แชร์ลูกโซ่ ที่อ้างว่าจะให้ดอกเบี้ยสูงถึงร้อยละ 93% มีผู้ที่หลงเชื่อหลายร้อยคน มูลค่าความเสียหายหลายร้อยล้านบาท มีผู้เข้ามาเรียนต่อรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ให้ DSI รับเป็นเรื่องพิเศษลูกแชร์แม่มณี แห่ลงทะเบียน มูลค่าเกือบ 500 ล้าน ล่าสุดเจ้าหน้าที่จะงหวัดอุดรธานี นำหมายค้นเข้าอาคารอาคารพาณิชย์ แห่งหนึงภายใน อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นของแม่มณีหรือเดียร์ อายุ 28 ปี เจ้าแม่แชร์รายใหญ่เจ้าหน้าที่โพสต์ดังกล่าว

ได้ขออนุมัติหมายค้นอาคารพาณิชย์หลังนี้ เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติม จากการเข้าตรวจสอบพบ อาคารดังกล่าวระบุว่าเป็น บริษัท ห้างทองแม่มณี 2019 จำกัด โดยห้องที่อยู่ชั้น 3 ของอาคารพาณิชย์ ถูกจัดให้เป็นร้านทองร้านแม่มณี รวมถึงพบสร้อยคอ กำไลข้อมือ แหวนทอง จึงได้ให้ประธานสมาคมร้านทองอุดรธานีเข้าตรวจ ผลปรากฎว่าสร้อยคอทั้งหมดไม่ใช่ทองของจริง เจ้าหน้าที่จึงเก็บของกลางทั้งหมดรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ประกอบการสำนวนในการดำเนินการ คาดว่าแม่มณีไปซื้อทองปลอม มาเพื่อหลอกลูกค้าเวลาไลฟ์เฟซบุ๊กให้หลงเชื่อ-พบมีทองปลอม


ห้างทอง-ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13-ภาพจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13ขอบคุณที่มาจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13

No comments