##ทนไม่ไหว เผยนิสัยแท้จริงของ สาววัย 16 ถูกพ่อเอาไปทำเมีย.

Share:


******จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์พ่อข่มขืนลูกสาววัย 16 ปี พร้อมจับทำเมียและหลบหนีที่ จ.พังงา ก่อนที่ตำรวจจะจับกุมตัวที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.อ่าวลึก จ.กระบี่

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 30 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา สำนักข่าวดังอย่าง อมรินทร์ ทีวี เปิดเผยว่า นายเพิ่มศักดิ์ วัย 42 ปี ผู้ต้องหา ให้การว่า ตนแยกทางกับแม่เด็ก กระทั่งเด็กอายุ 14 ปี ก็ได้เจอกันและติดต่อกันบ่อยขึ้น หลังจากนั้นตนได้ไปรับเด็กออกจากบ้าน เนื่องจากเธอทะเลาะกับนางเอ (นามสมมติ) แม่หรืออดีตภรรยาตน พร้อมหนีไปอยู่ด้วยกันที่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่

ต่อมา ลูกสาวได้เป็นฝ่ายเข้าหาตนก่อน ลักหลับกับตนเอง ตนไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะกึ่งหลับกึ่งตื่น พยายามบอกลูกสาวว่าอย่าสนิทสนมกันมากนัก

ด้านนางเอกล่าวว่า ก่อนหน้าลูกสาวพบกับนายเพิ่มศักดิ์ ลูกสาวมีพฤติกรรมเรียบร้อย เรียนดี ประพฤติดี พูดจาอ่อนน้อม จนมีญาติของนายเพิ่มศักดิ์มารับไปพบกับนายเพิ่มศักดิ์ ผู้เป็นพ่อ จากนั้นนิสัยของลูกสาวเปลี่ยนไป เป็นคนละคน พูดจาหยาบคาย นิสัยก้าวร้าว ขณะที่ทางตนเองพยายามกีดกันการพบเจอระหว่างลูกสาวและนายเพิ่มศักดิ์มาตลอด เนื่องจากนายเพิ่มศักดิ์แยกทางกันตั้งแต่ลูกสาวอายุเพียง 8 เดือน และไม่เคยติดต่อหรือสนใจจะรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น เมื่อลูกสาวได้เจอนายเพิ่มศักดิ์ พบว่าลูกสาวหายตัวบ่อยขึ้น และเป็นระยะเวลาเรื่อย ๆ มาที่หายไป และตามจนเจอ ที่ตามหาเนื่องจากต้องการให้กลับมาเรียน จนทราบว่าลูกสาวอยู่กับนายเพิ่มศักดิ์ เป็นลักษณะไม่เหมือนพ่อกับลูกแล้ว ตนเองรู้สึกเสียใจมาก เครียด บอกไม่ถูก จนสิ้นสุดคำว่าพ่อของลูก ไม่เชื่อว่านายเพิ่มศักดิ์มีอะไรกับลูกเพียงแค่ครั้งเดียว เนื่องจากนิสัยนายเพิ่มศักดิ์เป็นคนเจ้าชู้ และตั้งข้อสงสัยว่าหากบริสุทธิ์ใจทำไมต้องแยกเช่าบ้านอยู่กับลูกสาว ขณะที่มีบ้านอยู่กับภรรยาและครอบครัว สุดท้ายต้องการให้มีการดำเนินคดีอย่างที่สุดกับนายเพิ่มศักดิ์คนนี้.

No comments