##เบลล่า โพสต์แล้ว หลัง ชิงชิง ตั้งรูป เวียร์ ในไอจี บอกเลยเล่นกับใครไม่เล่น.

Share:*****เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวทอล์กออฟเดอะทาวน์ ณ ขณะนั้นเลยก็ว่าได้สำหรับกระแสข่าวของ ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส ที่ตกเป็นมือที่สามระหว่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน

ซึ่งภายหลังทางด้าน หนุ่มเวียร์ สาวเบลล่า และ สาวชิงชิง ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ เรื่องทุกอย่างเป็นเรื่องเข้าใจผิด อาจจะด้วยการบังเอิญหรืออะไรก็ตาม-ภาพจาก kkharitthaภาพจาก kkharittha


-ทั้งนี้ทางด้าน สาวชิงชิง เองก็ยังคงโดนกระแสต่อต้านอย่างหนักหน่วงแม้เรื่องราวจะจบลงไปแล้วก็ตาม เรียกได้ว่าถ้าหากขยับตัวเป็นอันต้องโดนถล่มกันเลยทีเดียว

ล่าสุดทางด้านชาวเน็ตก็ได้เข้าไปจับโป๊ะที่อินสตาแกรมของ สาวชิงชิง ซึ่งงานนี้ทางด้าน สาวชิงชิง ก็ได้ตั้งคลิปที่ หนุ่มเวียร์ ได้อวยพรวันเกิดเป็นhighlight ในไอจีเป็นรูปแรก ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะมีดราม่าอีกระลอกอีกหรือไม่ ที่ สาวชิงชิง นั้นทำแบบนี้โพสต์ดังกล่าว

-และล่าสุดทางด้าน สาวเบลล่า ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรมหลังมีข่าวดังกล่าวโดยทางด้าน สาวเบลล่า ได้ออกมาเคลื่อนด้วยการลงรูปภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า สูงเท่าตึกไปเลยค่ะ #โตเกียวนี้ไม่มีแท็ก โดยงานนี้ทางด้าน หนุ่มเวียร์ ก็ได้เข้ามากดไลค์รูปดังกล่าวด้วย ซึ่งงานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาจับโยงว่าหวังสูงเท่าตึก แต่เอ๊ะก็อย่าเพิ่งดราม่ากันไปไกลเพราะ สาวเบลล่า อาจจะแค่ออกมาโพสต์เฉยๆก็ได้-โพสต์ดังกล่าวภาพจาก bellacampen

ขอบคุณ bellacampen

No comments