#เปิดคำพูดลูกสาววัย 16 หลังพ่อเอาไปทำเมียแรมปี ทำเอาตำรวจต้องปล่อยตัวทันที

Share:


******จากกรณีเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายนำกำลังบุกเข้าช่วยเหลือ เด็กสาววัย 16 ปี ที่ถูกพ่ออายุ 42 ปี พาหนีมาจากแม่แท้ๆ ที่ จ.พังงา และมาอาศัยอยู่ที่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ หลังจากแม่เลี้ยงของเด็ก ซึ่งเป็นภรรยาใหม่ของพ่อ ที่ จ.นครศรีธรรมราช ได้แจ้งให้ภรรยาเก่า แม่ของเด็กทราบว่า พ่อของเด็กไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว และได้หนีมาอยู่ที่ อ.อ่าวลึก พร้อมลูกสาววัย 16 จนมีการออกติดตามค้นหาตัวนาน 1 ปี จนล่าสุดพบตัวแล้วนั้น

วันที่ 29 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว พ.ต.อ.กฤษณัฐ วงษ์กล้าหาญ ผกก.สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เปิดเผยว่า คดีดังกล่าวหลังจากเมื่อวันที่ 28 ต.ค. เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายได้เข้าไปพบเด็กและพ่อของเด็ก จากนั้นนำมาที่ สภ.อ่าวลึก แต่เนื่องจากยังไม่ได้มีการแจ้งความไว้ จึงได้ปล่อยตัวพ่อชั่วคราว และนำเด็กไปตรวจร่างกายที่ รพ.อ่าวลึก

ขณะนี้จึงอยู่ระหว่างการรอผลการตรวจจากแพทย์อย่างเป็นทางการก่อน ส่วนตัวเด็กนั้น ทางบ้านพักเด็กฯ ได้นำตัวไปอยู่ในความดูแลแล้ว ซึ่งหากพบว่ามีการล่วงละเมิดเด็กจริง ก็จะต้องมีการสอบโดยสหวิชาชีพ หลังจากสอบเสร็จ จึงจะส่งเรื่องมาทางตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป เบื้องต้นทราบว่าเด็กให้การว่า ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับพ่อ จึงยังไม่สามารถดำเนินการใดๆ ได้ แต่ก็ได้มีการลงบันทึกและทำประวัติไว้แล้ว.

No comments