##จำนวนเงินที่ เศรษฐินี บริจาคเงินให้วัด ก่อนถูกฆ่าโบกปูนยัดตู้เย็น.

Share:


******วันที่ 28 ตุลาคม 2562 จากกรณีพี่ชายพบศพน้องสาวถูกฆ่าโบกปูนยัดตู้เย็น ที่บ้านในพื้นที่ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.วรรณี เจริญยิ่ง อายุ 58 ปี ซึ่งหายตัวปริศนา พี่ชายติดต่อไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา จึงมาตรวจสอบที่บ้านดังกล่าว กระทั่งได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากในตัวบ้าน เมื่อตามช่างกุญแจมาเปิดบ้านก็พบศพที่ถูกแช่ไว้ในตู้เย็น โดยที่ปลั๊กยังเสียบคาไว้อยู่นั้น.-ล่าสุดทาง รายการเรื่องเล่าเช้านี้ เปิดเผยว่า น.ส.วรรณี ผู้ตาย พบว่าเป็นเศรษฐินีชาว จ.สมุทรปราการ ที่ชอบมาปฏิบัติธรรมที่เชียงใหม่ โดยซื้อตึกหลังที่เกิดเหตุไว้เป็นที่พักอาศัยระหว่างมาปฏิบัติธรรมที่วัดพระธาตุศรีจอมทอง ก่อนหน้านี้เพิ่งบริจาคเงินให้วัดเป็นจำนวนกว่า 10 ล้านบาท พร้อมซื้อรถตู้ให้วัดอีก 1 คัน

ทั้งนี้ คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนรู้จักของผู้ตายและก่อเหตุโดยหวังในทรัพย์สิน ซึ่งพบว่าหลังเกิดเหตุรถยนต์ BMW ซีรีส์ 3 กับโทรศัพท์มือถือของผู้ตายหายไป ส่วนศพถูกพบในสภาพเริ่มเน่าจนจำเค้าเดิมไม่ได้ คนร้ายจับศพให้อยู่ในท่านอนคว่ำ มือเท้าถูกมัดไพล่หลัง นำมาใส่ไว้ในตู้เย็นแบบ 2 ประตูที่วางนอนกับพื้น โบกปูนไว้บางส่วน

อย่างไรก็ตาม พบว่ากล้องวงจรปิดภายในตึกที่เกิดเหตุนั้นถูกคนร้ายถอดออกไปจนหมด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะต้องทำการสืบสวนเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายผู้ก่อเหตุฆ่าโหดต่อไป.

No comments