##ป้า เปิดใจ ตอบกลับ เจนนี่

Share:


******วันที่ 28 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวสยาามนิวส์รายงานว่า จากกรณีป้าท่านหนึ่งออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เจนนี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ไม่เคยดูแลพ่อของตัวเองเลย ต่อมาทางด้านนักร้องสาว เจนนี่ ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ทุกอย่าง ทางด้านป้าก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว ส่วนทางพ่อเอง ก็ออกมาขอโทษ และบอกว่าจะไม่มาขอเงินสาวเจนนี่อีก และวอนขอให้ลูกสาวถอนแจ้งความ เพราะอยากให้เรื่อวราวนี้ยุติ.ภาพจาก google

-ทั้งนี้เธอยังเผยอีกว่าคุณพ่อโทรมาบอกให้ถอนแจ้งความ ซึ่งตนก็จะถอนให้แต่ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ เพราะอยากจะให้ป้าได้สำนึกผิดก่อนว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเพราะคุณป้า ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับคำขอโทษจากคุณป้า และทางคุณป้าก็ยังไม่ได้ติดต่อมา ส่วนตัวมองว่าป้าก็ต้องออกมาขอโทษ เพื่อให้มีที่ยืนในสังคมต่อไป และขอให้เรื่องนี้มันเป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ของคุณป้า เพราะก่อนที่จะโพสต์ ก่อนที่จะทำร้ายคนอื่น ต้องสืบข้อเท็จจริงให้ดีก่อน

ล่าสุดทางสำนักข่าว อมรินทร์ทีวี เปิดเผยว่า ได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับคนในครอบครัว คุณป้าของเจนนี่ บอกว่า จะไม่ขอโทษเพราะไม่ได้ทำผิด หากไปขอโทษก็จะกลายเป็นคนผิด ส่วนเจตนาของคุณป้าที่พูดไปเป็นความหวังดีต่อพ่อน้องเจนนี่ อยากให้พ่อได้รับการดูแล และอยากฝากคำถามไปถึงน้องเจนนี่ว่า ให้เงินเดือนพ่อ เดือนละ 2-3 หมื่นบาท จริงไหม อยากจะรู้ว่าจะตอบสังคมยังไง เพราะความจริงเป็นยังไงก็รู้กันอยู่น.ส.รัชนก สุวรรณเกตุ นักร้องลูกทุุ่ง

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

(คลิป)คลิปจาก amarintv

No comments