##มอไซค์รับจ้าง ฉุนจัด ดึงเสื้อผ้าผู้โดยสารสาว หลุดลุ่ยกลางถนน

Share:


******เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Mothership เผยรายงานและคลิปวิดีโอชวนอึ้งจากประเทศจีน เมื่อหญิงผู้โดยสารรายหนึ่ง เกิดขัดแย้งกับมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ถึงขั้นดึงเสื้อผ้าจนหลุดลุ่ยกลางถนน เพียงเพราะเธอจ่ายเงินค่าโดยสารไม่ครบ ขาดไปเพียงประมาณไม่ถึง 20 บาท

เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนกลางคืนของวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา ในพื้นที่เมืองจูไห่ มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน จากคลิปที่ถูกเผยแพร่ แสดงให้เห็นว่า ฝ่ายชายกำลังยื้อยุดสู้อยูู่กับฝ่ายหญิงที่ดึงเสื้อผ้าจนหลุดลุ่ย ท่ามกลางบรรดาผู้คนจำนวนมากที่ยืนดู แต่ไม่มีใครเข้าไปช่วยเหลือแต่อย่างใด

ตามรายงานเผยว่า หญิงรายดังกล่าวเป็นผู้โดยสาร จ้างชายมอเตอร์ไซค์รับจ้าง แต่พอหลังจากเสร็จภารกิจตามที่ตกลง ฝ่ายหญิงจ่ายค่าจ้างให้ไม่ครบ ขายไปเพียง 4 หยวน หรือราว 17 บาท ทำให้ชายผู้ขี่มอเตอร์ไซค์ไม่พอใจ-ผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นหญิงสาวฉีดสเปรย์บางอย่างใส่หน้ามอเตอร์ไซค์รับจ้าง แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร หลังจากนั้นเธอพยายามจะวิ่งหนี แต่เขาจับตัวเธอเอาไว้ แต่ดูเหมือนเธอจะไม่ยอม พยายามดึงหนี ทำให้เสื้อผ้าจนหลุดลุ่ย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุและเข้าระงับเหตุความวุ่นวาย ก่อนจะควบคุมตัวทั้งสองไปสอบสวน ไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่า ทั้งคู่ถูกดำเนินคดีทางกฏหมายหรือไม่ อย่างไร

ด้านชาวเน็ตภายหลังจากได้ชมเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอ ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชายผู้ขี่มอเตอร์ไซค์ ว่าทำเกินไปหรือไม่ เงินที่จ่ายไม่คบแค่ 4 หยวน ถึงกับต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ และไม่เชื่อว่าจะแค่ดึง แล้วเสื้อผ้าหลุดออกหมดเช่นนี้ มันเป็นการกระทำที่เกินไป และสร้างความอับอายแก่ผู้โดยสารหญิงรายนี้เป็นอันมาก.

อ่านข่าวต้อนฉบับ/คลิป ที่เว็บไซต์ Mothership

No comments