#แม่เจนนี่ ทนไม่ไหว โพสต์แล้ว หลังลูกสาวโดนแฉ

Share:


******จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อ เจ๊มอย 108 ได้โพสต์ข้อคววามระบุว่า เลิกคุยทั้งอำเภอฯ โดนเล่นซะแล้ว เมื่อมีคนอ้างว่าเป็นป้าออกมาแฉยาว เจนนี่ไม่เคยสนใจไยดีพ่อ พ่อแต่งเพลงให้ดัง ขอแค่ค่าแต่งเพลงบ้าง ก็โดนลูกว่า

ปล.ครูขอหัวหน้าห้องมาสรุปให้เพื่อนทีจ๊ะ เรื่องนี้ความจริงเป็นยังไง เดี๋ยวให้เพื่อนอิแมวไปจ่อไมค์สัมฯ รอน้องออกมาชี้แจงนะ พ่อนี้มีบุญคุณอันใหญ่หลวงโพสต์ดังกล่าว

ต่อมา สาวเจนนี่ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก โดยได้ระบุข้อความว่า วันนี้ขอบคุณ แสงตะวัน เพชรบุรี มากๆค่ะ ที่มาให้กำลังใจพวกเรา ถึงแม้วันนี้หนูจะเจอเรื่องแย่ๆแต่หนูก็ทำดีที่สุดแล้ว พรุ่งนี้ คอนเสิร์ตต่อ แปดริ้ว ฉะเชิงเทราค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้หนูเข้ามา พรุ่งนี้หนูจะต้องเจอพี่ๆนักข่าวหลายท่าน คงจะตื่นเต้น และกดดันน่าดู ยังไงก็แล้วแต่ หนูจะขอชี้แจงและพูดส่วนของหนูในวันพรุ่งนี้ และจะยังคงทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเท่าที่หนูจะทำได้ หนูไม่เคยด่าบุพการี หนูไม่เคยเณรคุณ หนูแค่เหนื่อยโพสต์ดังกล่าว


ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เเม่เกตุ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือแม่ของสาวเจนนี่ ได้โพสต์ภาพคู่ลูกสาวพร้อมระบุข้อความว่า เธอ อย่ายอมแพ้นะ ตกลงมั้ย รักที่สุด ลูกแม่ผ่านอะไรมา แม่รู้ดีที่สุดจงทำดีต่อไปโพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทีมข่าวสยามนิวส์ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ

No comments