##น้องคาร์เวียร์ แฟนหนุ่มแว่นหัวร้อน โพสต์แล้วครั้งแรก น่าสงสารมาก

Share:


******จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิป หนุ่มแว่นหัวร้อนเจ้าของรถเก๋งซีวิคป้ายแดง หลังเกิดเหตุการณ์ที่ไม่ดี โดยหนุ่มแว่นได้พูดจา อวดอ้างฐานะร่ำรวยของตน จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกออนไลน์นั้น

หลังจากเมื่อวานนี้ นายรชฏ อายุ 24 ปี ผู้ที่ปรากฏในคลิป ได้เดินทางมายัง สภ.พุทธมณฑล เพื่อเข้ามอบตัว โดยมีบิดา มารดา และแฟนสาวที่อยู่ในเหตุการณ์เดินทางมาด้วย

ล่าสุด (24 ต.ค.) ในโลกโซเชียลได้มีการวิพากษ์วิจารณ์ กรณีดังกล่าวมากมาย และเห็นใจแฟนสาวของหนุ่มแว่นหัวร้อน เพราะมองว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเธอพยายามห้ามปรามแล้ว และเจรจากับคู่กรณีด้วยความใจเย็น

ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์ @minirichy888ได้โพสต์ข้อความว่า ตนคือหนึ่งในกลุ่มคนที่ไปรอดูหน้านายรชฏที่โรงพัก และก็ต้องประหลาดใจเมื่อพบว่า แฟนสาวของนายรชฏคือเพื่อนสมัยเรียนของตนเอง โดยทวีตเล่าเรื่องราวของ "คาเวียร์" แฟนสาวของนายรชฏ หรือ หนุ่มแว่นหัวร้อน พร้อมข้อความระบุว่า

ไม่คิดเลยว่าจะได้ใช้ทวิตเตอร์โพสต์อะไรแบบนี้ จริงๆ เราสมัครเพื่อติดตามข่าวสาร แต่วันนี้เท่าจะทำหน้าที่เพื่อน เท่าที่เราจะได้ทำ เพื่อนเราไม่เกี่ยว แต่ตอนนี้แววตาเพื่อนเราแม่งแย่ที่สุด ฝากให้ทุกคนรู้ แกคือคนที่ดีสำหรับเพื่อนอย่างพวกเราเสมอ แกเก่งมากโพสต์ดังกล่าว


เจ้าของทวิตเตอร์ดังกล่าวเล่าว่า เธอคือเพื่อนสมัยเรียนประถมของคาเวียร์ ผู้หญิงที่ตัวเล็กที่สุดในห้อง ซึ่งสมัยเรียนคาเวียร์น่ารักมาก ใจเย็นสุดๆ และมีน้ำใจมาก ช่วยเหลือเพื่อนมาเสมอ

ทั้งนี้ เจ้าของทวิตเตอร์ได้ชื่นชมคาเวียร์ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเจ้าตัวทำดีที่สุดแล้ว แม้เธอจะไม่รู้จักนายรชฏ แต่เธอรู้ดีว่าคาเวียร์เป็นคนอย่างไร และขอเป็นกระบอกเสียงเล็กๆ ปกป้องเพื่อนโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดน้องคาร์เวียร์ แฟนสาวของหนุ่มแว่นที่เป็นข่าวโด่งดังอยู่ตอนนี้ ได้ออกมาตอบแชทเพื่อน โดยเพื่อนนั้นได้แคปแชทมาให้ทุกคนดู พร้อมฝากข้อความถึงทุกคนแชทดังกล่าว

No comments