##เสี่ยแว่นเรียนนอก โพสต์ถึงบริษัท หลังถูกไล่ออก.

Share:


*****วันที่ 24 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ของหนุ่มแว่นคนหนึ่งที่ออกมาว่าคนขับรถกระบะแถมยังดูถูกคนไทยอีกด้วย ท่ามกลางกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ต่อมาทางบริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้โพวสต์ข้อความระบุว่า บริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้จัดตั้งในประเทศไทยและได้ดำเนินกิจการเป็นไปตามกฎหมายไทยตลอดมา บริษัทฯเคารพและเชิดชูในสถาบันชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์อย่างสูงสุด

จากเหตุการณ์ตามคลิปที่โพสลงสื่อ social media ต่างๆ ซึ่งมีพนักงานของบริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้คำพูดและแสดงกริยาก้าวร้าวรุนแรง รวมถึงหมิ่นประเทศไทยและสถาบันพระมหากษัตริย์ ทางบริษัทฯรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

บริษัทฯได้มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวและมีมติเป็นเอกฉันท์ให้พนักงานดังกล่าวพ้นสภาพการเป็นพนักงาน ตามมาตรการและระเบียบบริษัทฯ โดยมีผลนับตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

บริษัทฯกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ค่ะ


โพสต์ดังกล่าวภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก KASA Development

ต่อมาล่าสุดหนุ่มคนดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ผมขอโทษแทนสมาชิกหน่วยงานTDMทุกท่านด้วยนะครับที่ผมทำให้องค์กรเสื่อมเสียชื่อเสียง ตอนนี้ผมได้มาคุยกับผู้ใหญ่หลายๆท่านแล้ว ผมขอรับผิดชอบชื่อเสียงขององค์กรTDMแต่เพียงผู้เดียว ขอบคุณครับโพสต์ดังกล่าวเรียบเรียง สยามนิวส์

No comments