##ตำรวจ สังเกตเห็นความผิดปกติ พฤติกรรมระหว่างสอบ หนุ่ม นร.นอก หัวร้อน.

Share:


******จากกรณีที่มีผู้โพสต์ระบุว่า รถเก๋งคู่กรณีได้ขับกลับรถแล้วไม่ดูรถที่มาทางตรง ทำให้เฉี่ยวชนกัน แต่หนุ่มบ้านรวยขับรถเก๋งป้ายแดงได้ลงมาต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ซึ่งในคลิปเหตุการณ์หนุ่มบ้านมีตังขับรถเก๋งป้ายได้ลงมาต่อว่าหนุ่มขับรถกระบะว่า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กระทั่งเมื่อเวลา 20.30 น. นายนันทวัฒน์ กมลรัมย์ 22 ปี อาชีพพนักงานส่งของ ผู้เสียหายคู่กรณีได้เดินทางมาให้ปากคำเพื่อแจ้งความดำเนินคดี ในข้อหาดูหมิ่นซึ่งหน้า โดยพ.ต.อ.กัมปนาท ณ วิชัย ผกก.สภ.พุทธมณฆล เผยว่า หลังจากแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาดูหมิ่นซึ่งหน้า แล้วก็จะปล่อยตัวผู้ต้องหาไปก่อน เนื่องจากเป็นการเชิญตัวมา และจะนัดหมายผู้ต้องหา ส่งศาลแขวง จ.นครปฐม เพื่อดำเนินคดี ช่วงเช้าวันนี้(24 ตุลาคม)

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 22.30 น. พ.ต.อ.กัมปนาท ณ วิชัย ผกก.สภ.พุทธมณฆล เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำนายรชฎ คนขับรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค ที่ด่ากราดด้วยถ้อยคำหยาบคายด้วยตัวเองนั้น ทราบว่านายรชฎมีอาการเหมือนคนมีโ รค จิ ตอ่อนๆ ในระหว่างสอบปากคำนายรชฏมีอาการกำมือ และนำมือที่กำกระแทกศีรษะตนเองอยู่บ่อยครั้ง และยังเอาหัวโขกกับโต๊ะสอบปากคำบ่อยครั้ง จากการสอบถามมารดานายรชฏ ให้การว่านายรชฏมีอา การทางจิ ตจริง โดยมีรักษาอาการอยู่เป็นประจำ ทางมารดาจะนำหลักฐานการรักษามาให้ในวันนี้.-ในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่ปล่อยตัวนายรชฏให้กลับบ้าน เนื่องจากห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะมีประชาชนกว่า 200 คน มารอดูนายรชฏกลับบ้าน จากนี้จะมีการสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนจะควบคุมตัวในห้องควบคุม และจะมีการนำตัวนายรชฏส่งศ าลในวันพรุ่งนี้ต่อไป.

No comments