##ม้า อรนภา จัดหนักกลางรายการ หลัง มดดำ อ่านข่าวหนิง ปณิตา

Share:


******จากกรณีนักแสดงชื่อดัง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ซึ่งมีบัญชี IG ชื่อ “ningpanita” ได้โพสต์ภาพและข้อความ ต่อว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร หลังถูกตำรวจจับ แต่เจอพฤติกรรมที่คล้ายกับเจ้าหน้าที่จะเรียกรับเงินจากตัวเอง โดยไม่ออกใบสั่ง พร้อมแคปชั่นยาวฉะเดือดถึงการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งภายหลัง ทางเฟซบุ๊ก ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร – บก.02 ได้ชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้น ว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการออกใบสั่งให้กับนักแสดงสาว แต่ปรากฎว่าเมิ่อไปตรวจสอบฐานข้อมูลเลขจึงคาดว่าน่าจะเป็นการนำรถหรูเป็นรถที่ไม่ได้จดทะเบียน มาขับขี่.โพสต์ดังกล่าว

-ต่อมาเมื่อเวลา 15.00 น. ที่ สน.วิภาวดี นายจรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของนักแสดงสาว “หนิง ปณิตา” ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบวน สน.วิภาวดี เพื่อนำเอกสารหลักฐานการครอบครองรถมามอบให้กับทางพนักงานสอบสวนเรียบร้อยแล้ว ได้เปิดเผยว่า รถซื้อมาเป็นปีๆ แล้ว โดยเมื่อก่อนก็ใช้รถคันนี้อยู่ พอเจ้าของเก่าเขาจะเอาเล่มคืน เราก็เลยโอนคืนให้เขาไป ซึ่งเป็นสัญญาที่เราทำไว้อยู่แล้ว ทั้งนี้ระหว่างที่เราเอารถมาก็ใช่เล่มนี้อยู่ ซึ่งตอนนั้นเขายังไม่เอาเล่มคืนเท่านั้นเอง ส่วนรถจะนำมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจในภายหลัง ทั้งนี้ได้พูดคุยกับหนิงอยู่ ซึ่งเขาก็บอกว่าเขาใจร้อนไปนิดนึง เขาก็รู้ตัวแล้ว ส่วนจิตใจตอนนี้ก็โอเคแล้ว ทางเราก็ต้องขอโทษทางตำรวจ ตอนนี้หนิงเขาทำงานอยู่ แล้วเรื่องรถเขาก็ไม่รู้เรื่อง 3 – 4 เดือนถึงจะขับครั้งหนึ่ง เราผิดเรื่องที่เราไม่เปลี่ยนป้ายทะเบียน อันนี้เรายอมรับผิด และขับรถผิดกฎหมาย ถ้าผิดเราก็ยอมรับผิดอยู่แล้ว ส่วนทางตำรวจเราก็ขอโทษแล้ว จริงๆ มันไม่มีอะไร ไม่ควรจะเป็นเรื่องด้วยซ้ำ ส่วนโทษปรับก็ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว ขอโทษที่ทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าปวดหัว ทั้งที่ไม่ควรจะเป็นเรื่องปวดหัวต่อสังคมเลย

ล่าสุดในเพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน โพสต์ข้อความระบุว่า ขณะที่มดดำ น้ำท่วมปาก อึกๆอักๆที่จะออกความเห็น เรื่องหนิงเพราะเป็นเพื่อนกันเจ๊ม้าแก ลั่นตูมออกมาเลย !!!!เจ๊แกพูดดีมาก
” ต้นเหตุมันก็เพราะ การโพสต์ว่าตำรวจเค้านี่แหละไม่โพสต์ซะมันก็ไม่มีเรื่องทำไมมันต้องโพสต์ไปซะทุกเรื่อง “มดดำหน้าเจื่อนเลย 5555555555นานๆเจ๊ม้าจะพูดเข้าหูสักที อันขอชมเจ๊ม้า.โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ ตีข่าวใส่ไข่

No comments