#เสี่ยโป้เศร้า รดน้ำศพน้องประวิทย์ บอกอยากเจอตัวจริงสักครั้งก่อนตาย (คลิป)

Share:


*****จากกรณีที่เสี่ยโป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์ ได้โพสต์ในเฟสบุ๊ก ว่าตนเองได้รับข้อความจากสาวปริศนา ใจความว่า น้องชายตนเองเป็นเด็กพิการ และมีความชื่นชอบในตัวเสี่ยโป้มาก อยากจะพูดคุยพบเจอเสี่ยสักครั้ง ซึ่งขณะนั้นน้องตนเองมีอาการทรุดลงเรื่อยๆ-ทันทีที่เสี่ยโป้ ได้รับข้อความ ตั้งใจจะไปหาน้อง ในวันนี้ (21 ตุลาคม 2562) เวลา 15.00 น. ซึ่งต่อมาทราบชื่อว่า นายประวิทย์ มงคลนิมิตร หรือชื่อเล่น ‘น้อง’ วัย 20 ปี ป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ปรากฎว่าเมื่อเช้ามืดของวันที่ 21 น้อง ได้จากเสียชีวิตลงอย่างสงบ

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ ( 21 ต.ค.62 ) ที่ วัดลาดบัวหลวง ถนนปทุมธานี-ลาดบัวหลวง ต.สามเมือง อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ เดินทางมาร่วมรดน้ำศพ นายประวิทย์ มงคลนิมิตร หรือน้องวัย 20 ปี ที่ป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หลังจากที่ น.ส.จันธิมนต์ อุ่นอก พี่สาว (ลูกพี่ลูกน้อง) ของนายประวิทย์ มงคลนิมิตร หรือน้องอยู่บ้านเลขที่ 71 หมู่ 3 ต.สามเมือง อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ได้ส่งข้อความว่า อยากให้เสี่ยโป้ มาเยี่ยมน้องชายที่พิการ ที่อาการทรุดลงทุกวัน และน้องชายอยากเห็นเสี่ยโป้สักครั้งก่อนจะไม่มีโอกาส-นางจันธิมนต์ อุ่นอก อายุ 24 ปี พี่สาวผู้ตาย กล่าวว่า น้องประวิทย์ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงมาตั้งแต่เกิด โดยที่ผ่านมาน้องชายชอบติดตามเสี่ยโป้มาจากทีวีและข่าวสารต่าง ๆ ชื่นชมเป็นเน็ตไอดอลที่ร้องอยากพบตัวจริง ขณะที่น้องยังพูดได้น้องเคยบอกว่าอยากเจอเสี่ยโป้จังเลย ก่อนตายอยากเจอสักครั้งหนึ่ง หลังจากที่ได้โพสต์ข้อความว่าน้องอยากเจอเสี่ยโป้ จึงได้มาบอกน้องว่าเขาได้อ่านแล้วนะ พอเขาได้อ่านแล้วเขาก็จะมา ต่อมาเสี่ยโป้ได้ติดต่อมาว่าจะมาหาน้องที่โรงพยาบาลเสนา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา แต่น้องก็รอไม่ไหวแล้วได้เสียชีวิตลงในเวลา 02.30 น.ของวันนี้ ด้านงานศพจะมีพิธีสวดอภิธรรมศพ 3 วันและจะฌาปนกิจในวันที่ 24 ต.ค.62

ด้านเสี่ยโป้ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ กล่าวด้วยท่าทีเคร่งขรึม ว่าได้ทราบเรื่องราวของน้องมาจากพี่ชายว่ามีคนมาโพสต์ว่าน้องชายอยากพบผมก่อนตายในวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นก็ติดต่อญาติของน้องว่าจะเดินทางไปเยี่ยมน้องที่โรงพยาบาล โดยรีบบินกลับมาจากต่างประเทศเพื่อไปเยี่ยมน้อง และกลางดึกที่ผ่านมาน้องได้จากไปแล้ว รู้สึกเสียใจที่มาหาน้องไม่ทัน หากมีโอกาสพูดคุยกับน้องอยากจะบอกน้องว่าให้สู้นะ แต่ก็ไม่ทันแล้ว จึงได้มอบเงิน 50,000 บาท ให้กับญาติเพื่อช่วยงานศพของน้อง-กับการะแสข่าวที่บอกว่าตนสร้างภาพนั้น อยากจะถามกลับว่า คนที่ต่อว่าผม ทำแบบผมบ้างไหมครับ อยากให้มาทำอย่างผมบ้าง เพราะผมทำ ผมไม่ได้คาดหวังอะไรอยู่แล้ว ทุกวันนี้ ตนได้รับข้อความขอความช่วยเหลือนับแสน แต่จะไม่ได้สักแต่ช่วย ก็ต้องเลือกที่จะช่วยด้วยครับ(คลิป)คลิปจาก SiamNews,Cr:siamnews

No comments