#หนุ่ม ทวงเงินที่เพื่อนยืมไม่ได้ ลูกไม่สบายไม่มีเงิน ผูกคอดับสลด ญาติร่ำไห้โฮ เห็นโพสต์สุดท้าย

Share:


*****18.ต.ค.62 ประเด็นทวงเงินเพื่อนไม่ได้เครียดกับมาผูกคอตัวเองเสียชีวิต โพสต์เฟสบุ๊คตัดพ้อสลดใจดีให้เพื่อนยืมเงินไปแต่พอตัวเองไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกไปทวงเงินจากเพื่อนๆไม่คืนให้ตัวเองเลยเครียดกับมาถึงบ้านไม่รู้จะทำอย่างไรจึงใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องครัวเมียมาเจอวิ่งไปบอกพ่อของผู้ตายให้มาช่วยแต่ก็สายเกินไปแล้ว

วันที่.18.ต.ค.62 เวลา.16.38.น พ.ต.ต.ทองปอนด์ สีหานาม รองสารวัต(สอบสวน) สภ.กำแพงแสน ได้รับแจ้งว่ามี คนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้าน จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลนครปฐม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว เลขที่ 120 หมู่ 4 ตำบลห้วยขวาง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ใช้เชือกไนลอนสีขาว ผูกคอบริเวณ ภายในห้องครัว ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายอัคนี วิทางจีน อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 120 หมู่ 4 ตำบลห้วยขวาง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

จากการถาม นางสาวกิตติวรรณา พรหมเงิน อายุ 20 ปี เป็นภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า สามีตนเองไปทวงเงินที่เพื่อยืมไปเพราะเนื่องจากว่าไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกินวันนี้ก่อนเกิดเหตุนั่งคุยและนั่งเล่นกันอยู่ภายในห้องสักพัก สามีบอกว่าจะออกไปเข้าห้องน้ำแต่ดูสีหน้าสามีเหมือนเครียด ตนเองก็ไม่ได้สนใจอะไรแต่สามีออกไปเข้าห้องน้ำนานเกิน จึงเดินออกไปตาม พอเดินไปทางห้องครัวพบว่าสามีผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงวิ่งออกไปบอกพ่อสามีให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการสอบสวน นายสมใจ วิทางจีน อายุ 44 ปี ผู้เป็นพ่อของผู้เสียชีวิต พอเล่าให้ฟังว่า เมื่อก่อนลูกชายทำงานขับรถช่วงนั้นเงินดี ลูกชายเคยเล่าให้ฟังว่า มีเพื่อนมาขอยืมเงินหลายคนก็ไม่ให้คืน ช่วงหลัง ลูกชายตกงานไม่ค่อยมีเงิน จึงไปทวงเพื่อนแต่เพื่อนปฏิเสธ ให้คืน เมื่อวานมีการโพสต์ Facebook ยามมีให้หมดยามหมดอดยังหมา และมีการโพสต์ก่อนหน้าเสียชีวิตประมาณ 2 ชั่วโมง ผมก็ต้องใช้หนี้เขาเหมือนกันลูกผมก็ไม่สบายเงินก็มีให้ผมบ้างเถอะครับผมก็ต้องใช้เงิน ตนเองคิดว่าเรื่องนี้น่าจะทำให้ลูกตัดสินใผูกคอตายครั้งนี้ ทางแพทย์โรงพยาบาลนครปฐมทำการชันสูตรเบื้องต้นและมอบญาติประกอบพิธ่ทางศาสนาต่อไป


-โพสต์สุดท้าย-ญาติร่ำไห้ขอบคุณที่มาจาก เพจการเมือง-ชุมชน

No comments