#หลานสาวออทิสติก วัย 19 ปี ตัวสั่นมาบอกหนูเจ็บ รู้ที่มาที่ไปยายถึงกับทรุด

Share:


*****จากกรณีนางสาวนัน (นามสมมติ) สาวออทิสติก วัย 19 ปี ถูกพ่อค้าขายไอติมลวงเข้าป่าสวนยางพาราก่อนจะทำการขืนใจ แต่สาวออทิสติกฮึดสู้จนถูกพ่อค้าไอศกรีมทำร้ายบาดเจ็บ ก่อนเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.แกลง เหตุเกิดขึ้นช่วงบ่าย วันที่ 16 ก.ย.62 ที่บริเวณป่ายาง ใกล้คลองชลประทานวังหว้า หมู่ 1 ต.วังหว้า อ.แกลง จ.ระยองภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้สอบถามนางญานิศา เจริญรวย แม่ค้าขายของชำที่ผู้เสียหายไปซื้อของก่อนเกิดเหตุ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้เสียหายใส่กางเกงขาสั้นเดินมาซื้อของ จึงทักว่าทำไมวันนี้ใส่กางเกงขา ซึ่งปกติน้องจะใส่กางเกงขายาว น้องตอบว่า ใช่ใส่กางเกงวัยรุ่น กระทั่งมีเพื่อบ้านในหมู่บ้านโทรมาบอกว่ามีเด็กออทิสติกถูกขืนใจ พอเจอภาพแรกที่เห็นผู้เสียหายอยู่ในอาการหวาดกลัว และพูดว่าเจ็บไข่(เจ็บอวัยวะเพศ เพราะเป็นเด็กพิเศษเลยไม่รู้ความเป็นเพศของตัวเอง) พร้อมกับเอามือกุมตลอดเวลา จึงพาไปแจ้งความ ส่วนตัวเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง เพราะเวลามีคนแปลกหน้าชวนไปไหน หรือเอาอะไรมาล่อลวงยังไงก็เชื่อ ซึ่งที่ผ่านมามักมีรถขายไอติมเข้ามาขายเป็นประจำ

ด้านนายเกรียงศักดิ์ (นามสมมติ) ญาติผู้เสียหาย บอกว่า หลังจากสอบถามน้องนัน ทราบว่า หลังจากเดินผ่านร้านขายของ จากนั้นก็พบชายขับรถขายไอติมพ่วงข้าง สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ทำทีมาชวนเข้าไปเดินเล่นในสวนยางพารา พอเดินตามเข้าไปในจุดเกิดเหตุคนขายไอติมก็กดทับร่างน้อง พยามยามข่มขืนแต่ตัวเด็กพยายามขัดขืนต่อสู้ จนหนีรอดออกมาบอกชาวบ้าน หลังเกิดเหตุขึ้นได้เข้าไปดูในสวนยางพาราพบว่า ที่ถนนทางเข้ามีร่องรอยของรถซาเร้ง หรือรถขายไอติมเข้าไปจริงๆภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว


ขณะที่ยายผู้เสียหาย บอกว่า ตกใจและโกรธมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับหลานสาว ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะหลานสาวเป็นเด็กพิเศษทำไมถึงทำได้ลงคอ ปกติหลานจะอาศัยอยู่ที่อื่นพอปิดเทอมก็จะกลับมาพักที่บ้าน และชอบเดินเที่ยวในหมู่บ้านภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ทุกคนในหมู่บ้านจะรู้ว่าหลานไม่ปกติ ยังโชคดีที่หลานทำหมันไว้ก่อนหน้านี้แล้ว เพื่อป้องกันเรื่องแบบนี้โดยเฉพาะ

No comments