#หนุ่มเข่าทรุด เล่านาที เห็นเมียรักนอนกกข้าราชการระดับสูง รักล่มเพราะได้ทำนม

Share:


*****จากกรณีมีพ่อและลูกชาย ร้องเรียนกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า มีข้าราชการระดับสูงประจำจังหวัด เล่นชู้กับเมียของลูกชาย แอบคบกันได้นานกว่า 4 เดือน ทั้งที่คบกับลูกชายได้นานกว่า 12 ปี และมีลูกด้วยกันถึง 2 คน โดยฝ่ายหญิงอ้างว่าทำโอทีกลางคืน กลับบ้านมาหาครอบครัวดึกดื่น แต่มาเปิดห้องนอน จับได้คาตาว่าอยู่กับข้าราชการระดับสูง และถ่ายคลิปเป็นหลักฐานไว้แล้วนั้นทุบโต๊ะข่าว


วันที่ 16 ต.ค. 62 นายก้อง (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า แฟนของตนแอบมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับข้าราชการ นานกว่า 4 เดือนแล้ว ซึ่งตนทราบจากอดีตแฟนของข้าราชการ พร้อมนำแชตไลน์ที่แฟนตนคุยกับข้าราชการมาให้ตนเองดูเป็นหลักฐาน และมีข้อความที่ข้าราชการชวนแฟนของตนเองไปโรงเเรมด้วย หลังจากนั้น ตนไปคุยกับข้าราชการ แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธ บอกว่าที่ชวนไปโรงแรม แค่พูดหยอกเล่น ส่วนแฟนตนก็ปฏิเสธเช่นกัน บอกว่า “ใครจะเอาข้าราชการ แก่ขนาดนั้น ไม่เคยไปไหนด้วยกันด้วยทุบโต๊ะข่าว

หลังจากนั้น พฤติกรรมของแฟนสาวก็จะเปลี่ยนไป กลับบ้านดึก ติดเที่ยวบ่อย ไม่กลับบ้านบ้าง อ้างนอนบ้านเพื่อนบ้าง กระทั่งวันที่ 3 ต.ค. ตนเองสังเกตเห็นข้อความแชตไลน์ของข้าราชการที่ส่งมา แต่แฟนก็อ้างว่าเป็นไลน์กลุ่มในที่ทำงานเท่านั้น เนื่องจากทำงานที่เดียวกัน จากนั้น ตนเองจึงแกะรอยติดตามแฟนสาวและข้าราชการมาโดยตลอด ทราบว่าทั้งคู่แอบเปิดห้องเช่าด้วยกัน

กระทั่งกลางดึกวันที่ 10 ต.ค. ตนเองและพ่อตามไปที่ห้องเช่า จับได้คาหนังคาเขา ตามมาเห็นรถยนต์ของข้าราชการและแฟนจอดติดกันใกล้ห้องเช่า จนเวลาประมาณ 05.00 น. ทั้งคู่เดินออกมา ตนจึงได้อัดคลิปวิดีโอเป็นหลักฐาน แฟนสาวบอกว่าผิดไปแล้ว และขอรับผิดเพียงคนเดียว อ้างว่าเรื่องทั้งหมดไม่เกี่ยวกับข้าราชการ


ทั้งนี้ ข้าราชการเป็นผู้ใหญ่มีวุฒิภาวะเเล้ว เป็นข้าราชการชั้นสูง อยากให้มีจิตสำนึกบ้าง ถ้าไม่กลัวกฎหมายก็ควรกลัวบาปกรรม อยากถามว่า “ทำให้ครอบครัวคนอื่นวิบัติ มีความภูมิใจหรือ” นอกจากนี้ ตนคิดว่าสาเหตุที่ทำให้แฟนไปกับข้าราชการ ก็เพราะข้าราชการออกเงินเสริมหน้าอกให้แสนกว่าบาท ซึ่งตนเองยอมรับว่าไม่มีปัญญาถึงขนาดนั้น

นายทองดี อายุ 58 ปี พ่อของนายก้อง เปิดใจว่า ที่ตนเองตัดสินใจ พาลูกชายไปสะกดรอยตาม แล้วถ่ายคลิปเพราะว่าสงสารลูก ที่โดนผู้หญิงนอกใจ แล้วก็รู้สึกโมโหที่ข้าราชการไทยทำพฤติกรรมแบบนี้ ทำให้ครอบครัวคนอื่นแตกแยก ทั้งที่เขาเองก็มีครอบครัว มีลูกชาย 2 คนเช่นกัน ทั้งนี้ ตนเองไปร้องขอความเป็นธรรมที่ศูนย์ดำรงค์ธรรม และกรมการปกครองท้องถิ่นแล้ว

ส่วนตัวอยากให้ข้าราชการรับผิดชอบต่อสังคม เพราะกินเงินเดือนของประชาชน แต่กลับเอาเงินเดือนมาเสริมหน้าอกให้กับผู้หญิง ทำให้ครอบครัวเขาแตกแยก ตนเองก็สงสารหลานชาย 2 คน ที่พ่อแม่ต้องแยกทางกัน ซึ่งตนเกรงกลัวอิทธิพล แต่ความจริงก็คือความจริง ใครทำอะไร สุดท้ายเวรกรรมก็คงตามทัน

No comments