#สาวสวยทำห้องโสโครก สุมขยะ ก่อนเจอหลักฐานเด็ดคาห้อง งานนี้เรื่องใหญ่ (คลิป).

Share:


*****จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ผู้ให้เช่าอะพาร์ตเมนต์ให้เช่า ย่านบางบัวทอง โพสต์รูปผู้เช่าหญิงรายหนึ่ง พร้อมกับรูปขยะที่เต็มทั่วทั้งห้อง ระบุว่าหญิงคนดังกล่าวค้างค่าห้องเช่า และทำห้องสกปรกมาก

วันที่ 13 ต.ค. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่อะพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นายอิทธิกร วัฒโณ เจ้าของอะพาร์ตเมนต์ และ น.ส.วันวิสา หมั่นเขตกิจ ผู้จัดการอะพาร์ตเมนต์ พาทีมข่าวขึ้นไปชั้น 4 พบว่าตอนนี้ได้มีการทำความสะอาด เก็บขยะทำความสะอาดแล้ว ล้างแอร์ ทาสีทั้งห้องใหม่-น.ส.วันวิสา หมั่นเขตกิจ อายุ 33 ปี ผู้จัดการอะพาร์ตเมนต์ เปิดเผยว่า น้องเจี๊ยบ (นามสมมติ) ได้เข้ามาเช่าหอพักได้ประมาณ 1 ปี โดยค่าเช่าเดือนละ 3,500 บาท หลังกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา น้องขาดการติดต่อไป แต่ล็อกห้องไว้ และหายไปนาน ไม่จ่ายค่าห้องเช่าติดต่อกันนานเกือบ 3 เดือน ค้างค่าเช่ารวม 9,700 บาท

กระทั่งวันที่ 11 ต.ค. 62 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 11.00 น. ตนและแม่บ้านได้ตัดสินใจไปเปิดห้อง ตนตกใจมากกับสภาพห้องพัก มีขยะเต็มทั้งห้อง มีเศษอาหาร และจานที่ใช้แล้ว ขยะที่เยอะที่สุดคือแก้วน้ำพลาสติก และถุงชา วางเรียงในห้อง ทั้งบนเตียงและบนพื้น รวมกว่า 300 ถุง ซึ่งต้องเก็บใส่ถุงดำขยะ 2 ใบ ซึ่งเมื่อโพสต์ภาพดังกล่าวลงเฟซบุ๊ก มีคอมเมนต์แซวว่า “ถุงชาเยอะขนาดนี้จะหยิบมาดูดผิดถุงบ้างหรือไม่”สภาพหลังทำความสะอาดแล้ว

โดยตอนทำความสะอาด ต้องใช้ 5 คน มีผู้หญิง 3 คน ผู้ชาย 2 คน ใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมงในการเก็บขยะ ใช้ถุงดำขนาดใหญ่จนหมดแพ็ค ถุงดำประมาณ 15 ใบ โดยขณะทำความสะอาด ก็ต้องสลับกันวิ่งไปสูดอากาศหน้าห้อง เพราะกลิ่นในห้องค่อนข้างเหม็นมาก จนทุกคนที่ทำความสะอาดก็ทนไม่ไหว ซึ่งหลังจากเก็บขยะไปทิ้งทั้งหมด ตอนนี้ก็เริ่มรีโนเวตเพิ่มเติมมา 2-3 วันแล้ว ทั้งนี้ ตนคิดว่าน้องเป็นผู้หญิง ไม่น่าจะปล่อยห้องให้สกปรกขนาดนี้-นอกจากนี้ หลังจากโพสต์รูปลงเฟซบุ๊กไป ก็มีชาวเน็ตจับผิดว่าในรูปมีอุปกรณ์เสพยาไอซ์วางอยู่หลังชักโครกในห้องน้ำ ซึ่งตอนที่ตนทำความสะอาด ก็ไม่รู้ว่าคืออะไร ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าอุปกรณ์นั้นเป็นของน้องเจี๊ยบหรือไม่

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ถูกแชร์ไป น้องเจี๊ยบส่งข้อความมาทางไลน์ ขอให้ตนลบโพสต์ ซึ่งตนก็ยื่นขอเสนอว่าให้ชำระค่าห้องบางส่วนก่อน ถึงจะยอมลบโพสต์ให้ แต่เขาก็ยังไม่มาชำระ และติดต่อไม่ได้แชทดังกล่าว

ด้านนายโกวิทย์ ลาภทวี อายุ 29 ปี ผู้ทำความสะอาดห้องพัก เปิดเผยว่า วันที่ตนเปิดเข้าไปในห้องพัก ก็พบขยะทั่วห้อง มีหนอนตามพื้น และมีกลิ่นเหม็นจนเกือบจะอ้วก เมื่อตนวิ่งเข้าห้องน้ำไปเพื่อจะอ้วกในชักโครก แต่ก็อ้วกไม่ได้ เพราะในห้องน้ำก็ยิ่งสกปรก มีผ้าอนามัยใช้แล้ววางบริเวณพื้น จนตนต้องวิ่งไปอ้วกนอกห้อง ที่บันไดหนีไฟ ซึ่งห้องสกปรกและขยะเยอะ จนต้องใช้คนทำความสะอาดถึง 5 คน ซึ่งกลิ่นติดตัวจนต้องอาบน้ำ หลังจากทำความสะอาดเสร็จ

อย่างไรก็ตาม ตลอดเวลาที่ตนดูแลหอพักที่ผ่านมา ตนยังไม่เคยเจอห้องพักสภาพแบบนี้ และอยากฝากบอกน้องเจี๊ยบด้วยว่า ไปเช่าห้องอยู่ที่ไหนก็อย่าทิ้งขยะแบบนี้อีก

คลิปขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No comments