#พิธีกรหน้าเสียทั้งรายการ แขกรับเชิญสาว ร้องไห้จนเป็นลม หลังโดนตัดผมยาว จนสั้นกุด(คลิป)

Share:


*****เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยประสบปัญหาสื่อสารกับช่างตัดผมผิดพลาด เมื่อบ่อยครั้งที่เราสั่งให้ช่างตัดออกแค่นิดเดียว แต่มันจะหายไปเยอะเกินไปเสมอ แน่นอนว่าสาวผมยาวทั้งหลาย ต่างก็รักและหวงแหนผมของตัวเองเป็นธรรมดา เลยยากที่จะทำใจเมื่อจู่ๆเส้นผมแสนรักถูกตัดหายไปเกินครึ่ง

เช่นเดียวกับเรื่องราวเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2562 บัญชีทวิตเตอร์ @iiyarynx_ แชร์บางส่วนของรายการวาไรตี้ประเทศตุรกี เป็นรายการแปลงโฉมสาวงาม มีสาวผมยาวมากถึงเอวเข้าร่วมรายการ แต่ระหว่างถ่ายทำเหมือนกับว่า การสื่อสารจะมีปัญหา ช่างไม่เข้าใจว่าเธอต้องการตัดให้สั้นแค่ไหน จึงตัดผมเธอที่ยาวถึงเอว เหลือแค่บ่า เมื่อเจ้าตัวเห็นถึงกับหน้าเปลี่ยนสี

หลังจากนั้น เธอก็แสดงอาการไม่พอใจ ก่อนจะถอดผ้าคลุมออก แล้วร้องไห้เดินออกไปจากรายการ และก่อนที่จะพ้นประตูไป เธอเกิดเป็นลมล้มลง แต่ดีที่พิธีกรสาวที่ยืนใกล้ ๆ เข้าไปรับไว้ได้ทัน จากนั้นทางรายการก็ไปขอให้เธอมาร่วมรายการต่อจนจบ โดยปลอบว่า จะนำผมของเธอไปบริจาคการกุศลช่วยผู้ป่วยมะเร็ง ซึ่งเธอก็ยอมกลับมา แต่เห็นชัดว่ายังทำใจไม่ได้ นั่งเมคโอเวอร์ไป ร้องไห้ไปด้วย-ภาพจาก Kuaförüm Sensin-ภาพจาก Kuaförüm Sensin-ภาพจาก Kuaförüm Sensinงานนี้หลายคนต่างพากันเห็นใจสาวรายนี้ไม่น้อย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่รักผม เข้าใจสถานการณ์ของเธอดีว่า การที่ผิดหวังจากช่างตัดผมเป็นอย่างไร ในขณะที่บางรายก็มองว่า อาจจะเป็นสคริปต์ของรายการหรือไม่


ทั้งนี้ มีการเผยเทปรายการหลังจากนั้น แสดงให้เห็นหญิงสาวรายดังกล่าว ซึ่งผ่านการแปลงโฉมจนเสร็จเรียบร้อย ทำผมแต่งหน้าปรับลุคใหม่ เป็นสาวสวย และดูคล้ายว่าเธอจะเริ่มทำใจได้แล้ว และมีรอยยิ้มออกมาให้เห็น บางทีเธออาจจะแค่ตกใจเท่านั้นเอง ผมใครใครก็รัก

(ชมคลิป)ขอขอบคุณ Kuaförüm Sensin

No comments