##พ่อปืนโหด ลั่นตัดขาด คว้าปืนยิงลูกสาว แค้นใจไปอยู่บ้านแฟน.

Share:


*****เมื่อวันที่ 13 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเหตุยิงกันที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.กระเบื้อง อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ จากการตรวจสอบ ได้พบกับ นางกิตติภานันทร์ เจ้าของบ้าน ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ในวันนั้นตนนั่งอยู่ที่หน้าบ้าน สักพักแฟนของลูกชายก็ได้วิ่งออกมาบอกว่าสงสัยจะโดนแมลงกัด แต่พอตนเห็นบาดแผลก็ตกใจและบอกว่าไม่น่าจะใช่แมลงกัด แต่เป็นรอยกระสุนปืน จึงได้ให้หลานชายพาไปส่งโรงพยาบาลสตึก จ.บุรีรัมย์ และได้ส่งตัวไปยังโรงพยาบาลจังหวัดบุรีรัมย์ต่อ

ประเด็นนี้ตนก็ไม่ทราบว่าใครเป็นคนยิง และเหตุการณ์ก็เกิดขึ้นตอนกลางวันแสกๆ แต่ที่น่าสงสัยก็คือก่อนหน้านี้มีประเด็นความขัดแย้ง เนื่องจากแฟนของลูกชายตน ได้ผิดใจกันกับพ่อ และพ่อเคยขู่ว่าจะฆ่าลูกสาวคนนี้ให้ตาย แต่เป็นเพราะอะไรก็ไม่ทราบ แต่ที่แน่ๆ เขาไม่พอใจที่ลูกสาวเขามาชอบพอกับลูกชายของตน และได้ย้ายมาอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้านของตน

สำหรับเรื่องนี้เคยเกิดขึ้นมา 2 ครั้ง เคยไปแจ้งความมาแล้วด้วย แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่รับแจ้งเพราะว่าเรื่องยังไม่เกิด และรอบที่ 2 ก็เอาผู้ใหญ่บ้านมาคุยกัน และฝ่ายเขาก็ได้ข่มขู่จะฆ่าลูกตัวเองอย่างเดียว พร้อมกับประกาศว่า มีเขาต้องไม่มีลูก มีลูกต้องไม่มีเขา ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ยังมีหลักฐานไม่แน่ชัด จึงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขณะเดียวกัน ได้มีชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับบ้านหลังที่เกิดเหตุ ได้เล่าเสริมให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ในวันนั้นตนกำลังเดินอยู่ที่บริเวณหลังบ้านหลังที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืนอัดลม 1 ครั้ง จากบริเวณป่าด้านหลังบ้าน ตนจึงได้เดินกลับออกมาที่หน้าบ้าน ก็ได้พบกับหลานสาวอยู่ที่หน้าบ้าน ตนเห็นหลานสาวเอามือปิดคอไว้ จึงได้เอามือออกดู ก็พบว่ามีรอยบาดแผลถูกยิงที่บริเวณลำคอด้านขวา จึงได้บอกว่าให้ไปบอกแม่ให้รีบพาไปหาหมอ

ทางด้าน นางสาวเอม (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา ในขณะที่ตนกำลังล้างจานอยู่ที่หลังบ้านแฟน ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ซึ่งกระสุนได้ยิงมาถูกขอบประตูห้องน้ำแล้วยังกระเด็นไปโดนตู้กับข้าว และพบว่าเป็นรู ตนเห็นลูกกระสุนตกอยู่ที่เครื่องซักผ้า ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่ามาจากไหน.-กระทั่งมาในวันที่ 10 ตุลาคม ตนได้เดินออกมาที่หลังบ้านตามปกติ ก่อนจะรู้สึกชาๆ ที่บริเวณต้นคอ จึงได้เอามือจับดู ก่อนจะพบว่ามีเลือดไหลออกมาด้วย จึงได้รีบออกไปหาแม่แฟน เพราะไม่รู้ว่าโดนอะไรหรือถูกแมลงกัด แม่จึงได้บอกว่าน่าจะถูกลูกปืน และได้รีบพาไปหาหมอ

ทั้งนี้ คุณหมอก็บอกว่าบาดแผลที่ถูกยิงใกล้จุดอันตรายมาก คือช่วงไหปลาร้ากระสุนได้เฉียดหลอดลมไปนิดเดียว ซึ่งตอนนี้กระสุนก็ยังไม่สามารถเอาออกได้ เนื่องจากเสี่ยงอันตรายมาก ต้องปล่อยเอาไว้แบบนั้นก่อน เพื่อรอให้กระสุนเคลื่อนมาอยู่ใกล้กับผิวหนังและห่างจากจุดอันตรายก่อน จึงจะสามารถผ่าตัดเอาหัวกระสุนออกมาได้ ซึ่งจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ตนก็อยากจะให้อภัยพ่อ แต่ขอให้เลิกแล้วต่อกันไป ไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกันอีก และปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะดำเนินตามกฎหมายต่อไป.-ขณะที่ ร.ต.อ.ธีรวัฒน์ คำนินท์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ชุมพลบุรี และ ร.ต.อ.วิชิต ปริเตสัง รอง สว.(สืบสวน) เจ้าของคดี ระบุว่า ล่าสุดได้รับการติดต่อขอเข้ามอบตัวจาก นายปรีชา อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นพ่อของนางสาวเอม ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนยิงลูกสาวเองในครั้งนี้ โดยใช้ปืนอัดลม ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ทำการควบคุมตัวไปฝากขังไว้ยังเรืองจำอำเภอรัตนบุรี เพื่อรอรวบรวมพยานหลักฐานในการดำเนินคดีต่อไป.

No comments