#หน่มเจอคนถาม ซื้อผ้าอนามัยให้แฟนไม่อายหรอ ก่อนตอกกลับคำเดียว เงิบกันเป็นแถว

Share:


****เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้ใครหลายๆคนเลยทีเดียว โดยสาวผู้ตั้งโพสต์รายนี้ได้เล่าว่า มีอยู่วันหนึ่งขณะที่เธอกำลังจัดเตรียมกับข้าวสำหรับวันพรุ่งนี้ที่จะห่อไปที่ทำงานอยู่นั้น ก็เดินไปเปิดก๊อกน้ำเพื่อล้างมือ แต่นึกไม่ถึงว่าจู่ๆสามีของเธอที่กำลังเล่นเกมอยู่ในห้องก็วิ่งพรวดพราดเปิดประตูออกมา จากนั้นก็ตะโกนเสียงดังใส่เธอว่า วางไว้นะ เดี๋ยวผมล้างเอง ทำเอาเธอตกใจนึกว่าเรื่องอะไร แต่เหตุการณ์วันนั้นก็ทำให้เธออบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมาก “มีสามีแบบนี้ด้วยหรอ?” ความหวานของทั้งคู่ทำเอาชาวเน็ตบิดตัวเขินแทนจริงๆ

และสาวตั้งโพสต์ยังบอกสาเหตุที่สามีไม่ให้เธอล้างเป็นเพราะว่า ตนเองเป็นคนกลัวความหนาวมาก ทำให้ในช่วงหน้าหนาวไม่อยากจะโดนน้ำ สามีก็เข้าอกเข้าใจมาก ไม่อยากให้เธอโดนน้ำบ่อยๆและกลัวภรรยาสุดที่รักจะแอบไปล้างจาน จึงได้รีบวิ่งพรวดพราดออกมาแบบนี้

เมื่อเห็นแบบนี้แล้วเพื่อนๆจะเหมือนแอดไหมเนี้ยที่เขินจนมือไม้อยู่ไม่นิ่ง บิดไปบิดมาแล้ว นี่คือคู่รักที่หวานกันได้ตลอด แม้จะแต่งงานกันนานแล้วก็ตาม ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนออกมาบอกว่า ผู้ชายที่ดีไปเป็นสามีของคนอื่นหมดแล้ว ส่วนผู้ชายที่บ้านก็ทำให้เสียอารมณ์ตลอด

สาวตั้งโพตส์บอกว่า ปกติตนเองจะมีหน้าที่ทำอาหาร แต่สามีจะมาช่วยหั่นและเตรียมวัสดุให้ก่อนทุกครั้งเลย เขาบอกว่าหน้าที่ในบ้านต้องแบ่งกันทำ เพราะนี่คือวิธีการเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน หากมีเพียงฝ่ายเดียวที่ทำ ก็จะเริ่มบ่น จากนั้นก็กลายเป็นทะเลาะกัน คำพูดนี้ของสามีทำเธอน้ำตาไหลพราก ส่วนชาวเน็ตก็กลืนน้ำลายพร้อมกับพูดว่า นายแมนมากจริงๆ สามีคนนี้ยังบอกอีกว่า แม้ทั้งคู่จะสนิทกันมากแล้วแต่ก็ยังกล่าวคำขอบคุณต่อกันเสมอ เขาบอกว่าทุกวินาทีที่อยู่ด้วยกันก็ให้หวงแหนและทะนุถนอมมันให้ดี จะได้ไม่ทำให้รู้สึกว่าใครเอาเปรียบใคร

สามีช่างเอาอกเอาใจแบบนี้ขอมีคนเดียวไปจนวันตาย เลยจริงๆ เธอยังเล่าอีกเหตุการณ์หนึ่งให้ฟังว่า มีอยู่วันหนึ่งสามีออกไปซื้อผ้าอนามัยให้ แต่กลับโดนสายตาเหมือนหัวเราะเยาะใส่จากผู้ชายที่ยืนต่อคิวเพื่อรอชำระเงินอยู่ข้างๆว่า ไม่อายเหรอมาซื้อผ้าอนามัย? ในตอนนั้นสามีของเธอก็พูดออกไปว่า ไม่อายหรอกนะ ก็ต้องเข้าใจเมียหน่อย เธอต้องปวดท้องประจำเดือนทุกเดือน มาซื้อให้แค่นี้ไม่ลำบากหรอกนะ

No comments