##สุดสงสาร สาว 16 ถูกลุงขืนใจ เจอพ่อซ้ำจนท้อง แถมต้องนอนกับเพื่อนพ่อ.

Share:


******เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เว็บไซต์เวิลออฟบัซ รายงานเหตุสลดสังคม ซับซ้อนยิ่งกว่านิยาย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองบันจาร์บารู ในจังหวัดกาลิมันตันใต้ ประเทศอินโดนีเซีย ชายวัย 50 ปีรายหนึ่ง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัว ภายหลังจากก่อเหตุ ข่มขืนลูกสาวแท้ ๆ มาตั้งแต่เมื่อ 2 ปีก่อน ตอนที่เธออายุแค่ 16 ปี.-โดยเมื่อปี 2560 ชายผู้เป็นพ่อได้หย่ากับภรรยาไป ลูกสาวจึงตัดสินใจไปอาศัยอยู่ด้วย โดยที่ไม่คาดฝันว่าจะถูกเขากระทำย่ำยีราวกับเธอไม่ใช่ลูก ตามรายงานท้องถิ่น ระบุว่า เขาเริ่มข่มขืนลูกสาว ภายหลังจากทราบว่า เธอไม่ใช่เด็กสาวบริสุทธิ์ เคยถูกลุง (พี่ของแม่) ข่มขืนมาแล้วเมื่อตอนที่ยังเป็นเด็ก

โดยชายผู้เป็นพ่อ จะนำเรื่องที่ลูกสาวเคยถูกลุงข่มขืนมาแบล็กเมล์ ไม่ให้เธอนำเรื่องสัมพันธ์ระหว่างเธอและเขาไปบอกใคร ๆ ทำให้เด็กสาวต้องอยู่กับความทรมาน ยอมให้พ่อแท้ ๆ ข่มขืนมานานถึง 2 ปี จนกระทั่งเธอตั้งท้องในที่สุด

เมื่อรู้ว่าลูกสาวตั้งท้อง ทางผู้เป็นพ่อบอกกับเธอว่า ให้เธอไปหาแฟนหนุ่มมาคนหนึ่ง เพื่อมารับผิดชอบเด็กในท้องของเธอ ทว่าหลังจากผ่านไป 2 เดือน เธอก็ยังไม่สามารถหาแฟนหนุ่มได้ ทางผู้เป็นพ่อจึงตัดสินใจพาเพื่อน วัย 57 ปี มาเป็นแพะรับบาปแทน บังคับให้ลูกสาวนอนกับเพื่อนตัวเอง เพื่อนจะได้รับผิดชอบเป็นพ่อของเด็ก.-เด็กสาวต้องจำใจนอนกับเพื่อนของพ่ออย่างน้อย 2 ครั้ง จนกระทั่งเธอเกิดแท้งขึ้นมา ทำให้เพื่อนของพ่อไม่ต้องรับผิดชอบเธอ เธอคิดว่านี่อาจจะเป็นโชคดีที่เธอจะได้หลุดพ้นบ่วงกรรม เป็นอิสระ แต่ผู้เป็นพ่อกลับจะเอาตัวเธอกลับไปอยู่ด้วย เพื่อต้องการจะมีเซ็กส์กับเธอต่อ

เมื่อถึงจุดที่เด็กสาวไม่สามารถทนรับสภาพได้อีกต่อไป เธอจึงตัดสินใจหนีออกมาและไปหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัวพ่อของเด็ก และเพื่อนของเขาในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศผู้เยาว์ โดยหากถูกตัดสินว่ามีความผิด จะต้องโทษจำคุกถึง 15 ปี.

No comments