#เด็กวัย 12 อ้วนผิดปกติ ตรวจเจอตั้งท้อง 8 เดือน ชาวบ้านสงสัยคนใกล้ตัว.

Share:


*****เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.โพธิ์ม่วงพันธ์ อ.สามโก้ จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งว่า พบเด็กหญิง วัย 12 ปี ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน และกำลังจะใกล้คลอด โดยมีผู้ตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะถูกบุคคลในครอบครัวก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ

เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปถึงพบ น้องเพลิน (นามสมมติ) อายุ 12 ปี กำลังตั้งครรภ์ใกล้คลอด อาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวกับยายวัย 80 ปี ขณะที่ นางปรางค์ (นามสมมติ) อายุ 45 ปี เป็นแม่ และ นายเต่า (นามสมมติ) อายุ 35 ปี เป็นพ่อ ได้ไปทำงานต่างถิ่น

จากการสอบถามน้องเพลินที่พบว่ามีอาการหวาดผวา ได้เปิดใจเล่าให้ผู้ข่าวฟังว่า เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ขณะที่กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่บนแคร่หน้าบ้าน ปรากฏว่ามีคนแปลกหน้าบุกเข้ามา ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราตน โดยที่ตนก็ไม่ทราบว่าเป็นใคร มาจากไหน เพราะช่วงเกิดเหตุค่อนข้างมืด และไม่ได้ร้องเรียกให้ใครช่วย

ทั้งนี้ เมื่อผู้ข่าวสอบถามย้ำว่า น้องจำผู้ก่อเหตุได้หรือไม่ น้องเพลินไม่ยอมพูด และได้แต่ร้องไห้ ต่อมา นางปรางค์ แม่ของเด็กได้เดินทางไปกลับมาจากขายของ เมื่อเห็นผู้สื่อข่าวก็แสดงท่าทีไม่ค่อยพอใจ โดยบอกว่าได้ประสานไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวให้เข้ามาดุแลในเรื่องนี้แล้ว

ส่วนเหตุการณ์เกิดขึ้นก็ตามที่น้องเพลินเล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงปีใหม่มีใครก็ไม่รู้บุกเข้ามาก่อเหตุข่มขืนกระชำเราที่หน้าบ้าน โดยขณะเกิดเหตุตนอยู่ข้างบนบ้าน จึงไม่ได้ทราบเรื่องใดๆ กระทั่งเพิ่งมาเห็นลูกมีอาการอ้วนผิดปกติ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อพาไปตรวจก็พบว่าตั้งครรภ์ได้ 7-8 เดือนแล้ว

เพราะเหตุนี้ ตนไม่อยากให้ใครเข้ามายุ่ง เพราะได้ประสานหน่วยงานรัฐขอความช่วยเหลือไปแล้ว โดยผู้สื่อข่าวพบว่าแม่ของน้องเพลินได้เล่นถึงเหตุการณ์ด้วยท่าทางผิดปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งนี้ลูกสาววัยเด็กของตัวเองตั้งครรภ์เพราะถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ขณะที่เพื่อนของนางปรางค์ ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ก่อนหน้านี้นางปรางค์มีลูกแฝด มาเช่าห้องเช่าริมถนนบริเวณแยกบ้านเก่า ต่อมาฝาลูกแฝดคนพี่ไปอยู่กับยายที่บ้าน แต่เมื่อกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทั้งหมดก็ย้ายไปอยู่ที่บ้าน นางปรางค์เคยมาปรึกษาว่าจะติดต่อหน่วยงาน พมจ.ได้อย่างไร และเล่าให้ฟังว่าลูกสาวถูกข่มขืนจนตั้งท้อง ตนก็ยังงงว่าเด็กไม่มีประจำเดือนจะตั้งท้องได้อย่างไร

อีกทั้งช่วงที่นางปรางค์เล่าให้ฟังว่า น้องเพลินถูกข่มขืน ทั้งหมดยังเช่าห้องอยู่ที่เดิม แต่พอมีเรื่องของน้องเพลินเกิดขึ้น หลายคนก็พุ่งเป้าไปที่คนในครอบครัวของน้องเพลิน เนื่องจากปกติน้องเพลินไม่เคยไปไหนไกลบ้าน มักจะเล่นอยู่กับเด็กๆ วัยเดียวกันเท่านั้น ทำให้สังคมพุ่งเป้าสงสัยว่าไม่น่าจะเป็นคนนอกที่ไหน

ทางด้าน ร.ต.ต.หญิงสายสุนีย์ ยมานันท์ นายอำเภอสามโก้พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งบ้านพักเด็ก พมจ.เตรียมเข้าช่วยเหลือและหาข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าวแล้ว.

No comments