#7 อันดับดารา ค่าสินสอดแพงที่สุด!!

Share:


******วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของค่าสินสอดที่เหล่านักแสดงในวงการบันเทิงนั้นใช้สำหรับงานวิวาห์กันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละคนนั้น สินสอดสูงมากๆ

แน่นอนค่ะว่าเรื่องราวของการแต่งงานนั้นเป็นสิ่งที่หลายๆคนชื่นชอบอย่างมาก และอยากที่จะให้เกิดขึ้นกับชีวิตของตนเอง และอีกอย่างหนึ่งในงานแต่งงานของเหล่านักแสดง ศิลปินในวงการบันเทิงที่ถูกจับตามองคงไม่พ้นเรื่องราวของค่าสินสอดค่ะ

7. ใบเตย อาร์สยามเจ้าสาวป้ายแดง สาวใบเตยอาร์สยาม ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์กับดีเจหนุ่มสุดหล่อที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานเลยล่ะค่ะ โดยค่าสินสอดในครั้งนี้นั้น รวม 45 ล้านบาท นี้ยังไม่รวมการจัดแต่งสถานที่ และชุดเจ้าสาวที่ปาไปถึง 7 ชุดนะคะเนี่ยสวยมากหวานมากสวีทสุดป้ายแดง6. นุ่น วรนุชนักแสดงสาวมากความสามารถ ฝีมือการแสดงละครระดับตัวแม่อีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง ที่เมื่อครั้งที่เป็นเจ้าสาวนั้น สาวนุ่นมีค่าสินสอดถึง 100 ล้านบาทเลยล่ะค่ะ เพราะว่าแฟนหนุ่มนั้นเป็นถึงทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศเลยนะคะหล่อ สวยหวานน่ารักเหมาะสม5. ชมพู่ อารยาอีกหนึ่งตัวแม่ของวงการบันเทิงที่หลายๆคนทราบกันดีเลยนะคะว่า เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่รวยมากๆ และงานแต่งงานของสาวชมนั้นก็อลังการแบบสุดๆไปเลยล่ะค่ะ ส่วนเรื่องราวของสิรสอดนั้น มีมูลค่ากว่า 108 ล้านบาท โดยเฉพาะชุดแต่งงานของแม่ชมก็ 10 ล้านแล้วจร้าเหมาะสมกันมากคุณพ่อ คุณแม่สวยหล่อเก่งทั้งคู่สุดยอดมาก4. แอฟ ทักษอรเรื่องราวความรักของแม่แอฟ ทักษอร ถึงแม้ว่าปัจจุบันทั้งคู่นั้นจะไม่ได้เป็นสามีภรรยากันแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ทำหน้าที่คุณพ่อ คุณแม่ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เมื่อย้อนไปครั้งที่ทั้งคู่แต่งงานกันนั้น แม้ไม่ได้เปิดเผยสินสอดเป็นตัวเลข แต่ก็แน่นอนค่ะว่าต้องมากมายมหาศาลแน่นอนเคยหวานน่ารักอดีตไปแล้วงานดีมาก3. เชน ธนาอดีตบอยแบรนด์ของเมืองไทย อย่างหนุ่มเชน ธนา ที่หลังจากไปทำกิจกรรมธุรกิจของตนเองแล้วนั้นก็ดูเหมือนว่าจะร่ำรวยแบบสุดๆเลยล่ะค่ะ ด้วยเมื่อครั้งที่หนุ่มคนนี้ยกสินสอดไปขอแฟนสาวนั้น มีมูลค่ารวมแล้ว 168 ล้านบาทเลยทีเดียวสวยหล่อรวยมากเหมาะสมกันมากน่ารัก2. ตั๊ก บงกชอีกหนึ่งคู่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนะคะ สำหรับคู่ของสาวตั๊ก บงกช และเจ้าสัวบุญชัย ที่ครั้งนั้นหลายๆคนอาจจะดูถูกความรักของทั้งคู่แต่ทั้งคู่ก็จับมือกันให้ทุกคนเห็นว่าความรักของเธอและเขานั้นเรื่องจริงขนาดไหน เมื่อครั้งสาวตีกแต่งงานสินสอดมีมูลค่าราวๆ 200 – 300 ล้านบาทเลยล่ะค่ะเหมาะสมกันมากๆร่ำรวยหล่อ สวยงานอลังการมาก1. ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์แน่นอนค่ะว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ เจ้าของรางวัลต้นตำรับซินเดอเรอล่านางงามจักรวาล อย่างสาวปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ระดับนางงามจักรวาล ค่าสินสอดนนั้นต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะว่ามีมูลค่ากว่า 500 ล้านเลยนะคะสุดยอดมากเป็นตำนานหวานสุดๆเป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราว ที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ ต้องบอกเลยนะคะว่า พวกเขาแต่ละคนกว่าจะมีวันนี้ได้นั้น ต้องเก็บหอมรอมริบกันมาอย่างนาน และวันที่พวกเขาได้สร้างชีวิตด้วยกัน ก็อยากให้พ่อแม่อีกฝ่ายมั่นใจว่า สามารถดูแลกันและกันไม่ให้ลำบากได้ค่ะ

No comments