#นิวเคลียร์ โผล่ตอบคอมเมนต์ทันที หลังมีข่าว อุ้ม ลักขณา โพสต์เดือดเรื่องลูก

Share:


****วันที่ 8 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวสยยามนิวส์รายงานว่า จากกรณีคุณแม่ลูกอ่อน อุ้ม ลักขณาพาลูกสาว น้องดิสนีย์ ออกงานครั้งแรก ด้วยการพาไปร่วมงานวิวาห์ของ ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน พัฒนพล ก็เป็นธรรมดาที่จะต้องมีคนเข้ามาหอมแก้ม จับมือลูกกันด้วยความเอ็นดู ซึ่งก็ทำให้แม่อุ้มเกิดความไม่สบายใจ จนต้องออกมาโพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า

เมื่อวานลูกออกงานครั้งแรกเก่งมาก ไม่ร้องเลยดีดมากคนเก่งหนูเก่งที่สุดเลย แต่ด้วยความน่ารักของหนู หนูโดนหอมโดนจับมือจับแก้มตลอดเวลา แล้วหนูก็เอามือเข้าปากแม่รู้ว่าหนูน่ารัก ใครๆ ก็เอ็นดูหนู แต่แม่ขอเถอะนะคะมือเราบางทีไปจับอะไรมาละไม่ได้ล้างมือแล้วมาจับมือน้องมาหอมแก้มน้องมันมีแต่เชื้อโรคไง เด็กเค้ายังไม่มีภูมิคุ้มกันแล้วน้องก็เป็นผื่นคันทั้งหน้าดีไม่ดี น้องอาจไม่สบายได้ ดี๋ยวนี้ระบาดมันเยอะเหลือเกิน อย่าหาว่าแม่กระแดะหวงลูกมากไปนะคะ คนมีลูกถึงจะเข้าใจเวลาที่เข้าเจ็บแล้วเค้าเป็นเด็กเค้าบอกไม่ได้

คนบางคนไม่เข้าใจมาจับมือน้องอยู่นั่นแม่เอาออกก็ดึงไปจับอีก จะให้พูดตรงๆ เดี๋ยวก็หาว่าไม่ดีงัยคนเค้ารักเค้าเอ็นดูลูกเรา เวลาลูกเราไม่สบายมาเอ็นดูกับเรามั้ยล่ะ บางคนถามขอจับหน่อยนะคะ แม่ยันไม่ทันตอบมือมาถึงแล้วจ้า แม่ตัองฉีดเสปรย์ใส่มือลูกที่พูดไม่ใช่แค่หมายถึงแค่ดิสนีย์ รวมถึงเด็กๆ ทุกคนด้วย เราเอ็นดูเค้าได้แต่อย่าไปจับลูกเค้าเลย แม่ๆ ด้วยกันคงเข้าใจทีสุด เฮ้อออออ ข่าวก็ออกเยอะแยะที่มาจากผู้ใหญ่จับหอมเด็กเนี่ย อ่านบ้างงงง


โพสต์ดังกล่าวล่าสุด นิวเคลียร์ หรรษา น้องสาวของ อุ้ม ลักขณา ได้เข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมของ ดาราเดลี่ ระบุว่า เข้าใจนะคะว่าคนที่ไม่มีลูกจะไม่เข้าใจความรู้สึกของพี่อุ้ม แค่ตอนไทก้าไม่สบายธรรมดา นอนก็หายใจไม่ออก นิวยังร้องไห้ไปกับลูกเพราะสงสาร แต่ตอนนี้มีหลายอาการที่ติดผ่านการสัมผัสเห็นเพื่อน ๆ ลูก เป็นกันเยอะมาก ๆ


คนที่ด่า ๆ ไม่เข้าใจคงไม่ได้มาเห็นภาพที่แม่ ๆ ต้องเจอ ไม่ได้มาอยู่ รพ. กับเรา ไม่ได้มาดูลูกโดนเอาสายยางลงคอ ลงจมูก ร้องจะเป็นจะตาย คิดถึงหัวอกคนเป็นแม่สิคะ ว่ามันทรมานใจแค่ไหน เอ็นดูได้เล่นได้ จับได้ แต่แค่ไม่ใช่ที่มือเพราะเด็ก ๆ ชอบเอามือเข้าปาก แค่นั้นเองค่ะความคิดเห็นดังกล่าว

No comments