#4 ราศี เตรียมตัวเป็นเศรษฐีใหม่

Share:


*****เรียกได้ว่าเรื่องของดวงชะตานั้นเป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่โบราณแล้ว เพราะว่างบางครั้งดวงชะตาสามารถบอกเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะขึ้นในวันข้างหน้าได้ แต่จะดีหรือไม่ดีนั้นขึ้นกับดวงของคนแต่ละคนด้วย และวันนี้เราไม่พลาดที่จะทุกคนมาเปิดดวงชะตาของ 4 ราศี ที่ต่อไปนี้พูดได้ว่าเตรียมตัวรวยรับเดือนใหม่กันได้เลย เอาเป็นว่าจะมีราศีไหนบ้างเราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่าาาา1.ราศีมังกร-ผู้ที่เกิดราศีมังกรดวงในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไกล จะได้โชคได้ลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ ชีวิตในช่วงนี้มีแต่ความเป็นสิริมงคลอย่างยิ่ง หากชีวิตใครรู้สึกขาดขาดสน แนะนำให้ช่วงนี้เข้าวัดทำบุญ สร้างกุศลผลบุญให้กับโรงพยาบาล ช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก แนะนำให้ทำก่อนในช่วงสิ้นเดือน จะเป็นดีต่อผู้ที่เกิดในราศีนี้

ดวงชะตามีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงเดือนนี้ และจัดได้ว่าเป็นโชคชะตามหาเฮง จะมีโชคชะตาร่วมกันกับอีกหนึ่งบุคคล เป็นจุดเปลี่ยนอีกครั้งหนึ่งที่จะให้ชีวิตของคุณนั้นก้าวกระโดดไปอย่างมาก ดวงช่วงนี้ดี ขอให้เก็บโชคไว้ ขอจงพบความเจริญในชีวิต มีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้าเร็ววันเทอญ สาธุ

2.ราศีธนู-ผู้ที่เกิดราศีธนู แม้ว่าในช่วงนี้คุณจะรู้สึกลำบากและเหน็ดเหนื่อย เบื่อรำคาญใจกับผู้ที่ทำงานร่วมกันก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าชีวิตของคุณดวงของคุณในช่วงนี้ก็จะเจอคนประเภทนี้ ทำอะไรมักไม่ขึ้น จะเหนื่อยแต่จะต้องอดทนต่อไป ดวงโชคชะตาของคุณกำลังอยู่ในช่วงลำบาก เหมือนเป็นบททดสอบให้ก้าวข้ามไป

แต่หลังจากพ้นช่วงเดือนตุลาคมเป็นต้นไป เชื่อเถอะว่าชีวิตจะเปลี่ยน เชื่อเถอะว่าขีวิตจะดีขึ้น อนาคตของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่จะเจริญ อย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน อย่าลืมที่จะสร้างบุญกุศล แล้วจะได้สิ่งที่ดีตอบแทน ดวงช่วงนี้ดี ดวงช่วงนี้ดี ขอให้เก็บโชคไว้ ขอจงพบความเจริญในชีวิต มีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้าเร็ววันเทอญ สาธุ

3.ราศีตุลย์-ผู้ที่เกิดราศีตุลย์จังหวะชีวิตกำลังจะเปลี่ยน แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาคุณจะร้อนรนดั่งไปก็ตาม แต่โชคชะตาของคุณในช่วงอาทิตย์นี้จะเริ่มดีขึ้น ทำอะไรก็เริ่มจะประสบความสำเร็จอย่างเห็นไดชัด จะมองเห้นได้อย่างชัดเจนอย่างยิ่งก็คือคนรอบข้างของคุณ ครอบครัวของคุณ

สิ่งใดที่คุณปรารถนาไว้จะเป็นจริงในไม่ช้า สิ่งใดที่คุณคาดหวังไว้จะได้เป้นที่ครอบครอง ความรักความสุขเจริญใจทั้งหลายจะเป็นของคุณ เตรียมตัวรับเงินก้อนในช่วงระยะนี้ได้เลย ดวงช่วงนี้ดี ดวงช่วงนี้ดี ขอให้เก็บโชคไว้ ขอจงพบความเจริญในชีวิต มีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้าเร็ววันเทอญ สาธุ

4.ราศีพฤษภ-ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ ช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางบ่อย จะได้ประสบการณ์จากการเดินทางมากขึ้น อีกทั้งยังมีโชคคนที่เป็นผู้ใหญ่ แต่จะได้โชคจากคนที่เป็นผู้ชาย ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก มีโอกาสได้แบบขยายทางธุรกิจ

ดวงโชคลาภยังเหมือนเดิม ยังไม่มีเพิ่มเติมในส่วนนี้ แต่จะมีโชคในเรื่องของการทำงานมากกว่า ดูตัวเลขยังเห้นไม่ชัด และอดทนทำงานสร้างสรรค์ผลงานต่อไป แล้วจะได้ดีเองวงช่วงนี้ดี ดวงช่วงนี้ดี ขอให้เก็บโชคไว้ ขอจงพบความเจริญในชีวิต มีเงินทองมากองอยู่ตรงหน้าเร็ววันเทอญ สาธุ

Cr:khobkhao

No comments