#แฉซ้ำ เสี่ยท็อปขายเห็ดทอด อ้างเคยมีแฟนเป็น 3 นางเอกดัง

Share:


*****จากกรณี น.ส.ดา (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกนายนัท (นามสมมติ) อ้างว่าเป็นเสี่ยหมื่นล้าน หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส และจัดงานแต่งสุดหรูที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ โดยมีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการจัดงานรวมกว่า 3.5 ล้านบาท จากนั้นฝ่ายชายกลับเบี้ยวไม่จ่ายเงินทำให้ฝ่ายหญิงต้องเป็นผู้มาชดใช้หนี้แทน อีกทั้งเช็คที่ฝ่ายชายให้เป็นค่าสินสอดจำนวน 1.6 ล้าน ก็หายไปด้วย ตามที่ได้มีการรายงานว่าไปแล้วนั้นงานแต่ง


ล่าสุดรายการโหนกระแสวันที่ 4 ต.ค. โดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ คุณดา เจ้าสาวผู้เสียหาย วันนี้พร้อมเปิดเผยใบหน้า มาพร้อม เตย เพื่อนคุณดา คุณเหล็ก คนที่ถูกจ้างแต่งเพลงในงานแต่ง และ คุณอุ๋ย ปีเตอร์ เจ้าของร้านชุดวิวาห์ที่ถูกหลอกลวงอะไรทำให้ออกมาแฉ

ดา เรารู้สึกว่ามันคือความหลอกลวง ไม่ใช่ความรักแล้ว ตอนแรกเขาเข้ามาให้เกียรติครอบครัว ให้เกียรติเรา ให้เกียรติเพื่อน แต่ตอนนี้เขาไม่แคร์เราแล้ว ไม่สนใจเราแล้ว


เช็คล้านหกอยู่ที่ไหน

ดา หาไม่เจอ ไม่รู้อยู่ที่ไหน เขาบอกว่าเงินโอนเข้ามาไม่ทันจริงๆ ต้องแก้ปัญหาไปก่อน มีทองหมั้นแล้ว จะทำยังไงในเมื่อไม่มีเงินสด เขาบอกว่างั้นเขียนเช็คให้ไปก่อนแล้วกัน หลังแต่งงานก็ต้องบินไปเบิกเงินที่ฮ่องกงอยู่แล้วภาพจาก รายการโหนกระแส

คุณเตย คุณท็อปอ้างว่าครั้งหนึ่งเคยคบบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง จริงมั้ย

เตย จริงมั้ยไม่รู้ แต่เขาบอกกับพวกเรา เขาบอกว่าคนนี้ๆๆ

เขาบอกเขาคบใคร

เหล็ก แคทรียา อิงลิช เทย่า โรเจอร์ ไฮโซม่านฟ้า เตย เขาบอกว่าเป็นแฟนเก่าเขาค่ะ เชื่อมั้ย ดา ตอนนั้นเชื่อค่ะ หัวเราะ

ขอบคุณที่มาจาก รายการโหนกระแส

No comments