#ก้อง ห้วยไร่ สีหน้าเปลี่ยน หลังลูกชาย ร้องไห้กลางเวที ขณะกำลังเต้นกับสาว(คลิป)

Share:


*****เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างเสียงหัวเราะได้อย่างมากเลยทีเดียว เมื่อภรรยา ก้อง ห้วยไร่ อุ้มลูกขึ้นกลางรายการ หลังก้อง ห้วยไร่ ออกอาการเขิลอายเจอสาวสวยคนหนึ่งที่เธอมาร้องในรายการ I Can See Your Voice ซึ่งมี ก้อง ห้วยไร่ เป็นแขกรับเชิญ จนมาถึงรอบ 3 คนสุดท้ายที่หนุ่มก้อง ต้องเลือกไปร้องฟิตเจอริ่งด้วย ปรากฏว่าหนึ่งใน 3 คือ สาวสวยน้องคนหนึ่งที่มีชื่อว่า น้องมายดรีม หรือ ดรีม ที่ทำเอาหนุ่มก้อง ออกอาการหวั่นไหวเหมือนกันภาพจาก I Can See Your Voice

-และก้องกับน้องดรีม ต้องมาเต้นประกบคู่กันออกลีลาแดนซ์จนผู้ชมทั้งห้องส่งกรี๊ดกันใหญ่ เพราะลีลาน้องดรีม นางไม่เบาเลยจ้า ที่สำคัญ ภรรยา น้อง เบลและลูกชาย มาอัดรายการด้วย และตอนที่เต้นกับสาวดรีม ภรรยาถึงกับออกอาการของขึ้น ไม่ใช่น้อยเลยนะและเอามือมาปิดตาลูกชายไม่อยากให้ลูกเห็นไม่ดีๆ

ทางด้านก้องก็ถึงขนาดบอกกล่าวว่า ลูกพ่อขอโทษ ก่อนจะเต้นคู่ฟิตเจอริ่งกันต่อไป ทำเอาภรรยา น้องเบล ต้องอุ้มลูกขึ้นไปบนเวที ทำเอาคนดูร้องลั่นแต่ที่เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าคือลูกชายร้องไห้กลายมาเป็นดราม่าใหญ่เลยน้อ โดยหลังจากเต้นเสร็จ พิธีกรถามก้องว่า คิดอะไรมั้ย ก้องบอกคิดนิดหนึ่ง แต่ที่ทำลงไปเพราะตัวเองต้องหาเงินทำงานมาซื้อนมซื้อผ้าอ้อมเพื่อลูกนั่นเองจ้า-ภาพจาก I Can See Your Voiceภาพจาก I Can See Your Voice

(คลิป)ขอบคุณ I Can See Your Voice

No comments