#อัจฉริยะ แฉ หลักฐานใหม่ พฤติกรรมแก๊งบางบัวทอง ชั่วช้าสามานย์

Share:


*****จากกรณีการเสียชีวิตของ ลันลาเบล พริตตี้สาว เป็นที่ทราบกันดีว่างานครั้งสุดท้ายที่เธอไปรับนั่นก็คือการไปรับงานที่บ้านบางบัวทองก่อนเสียชีวิตมีเงื่อนงำ ต่อมามีพริตตี้อีกคนนามว่าเดียร์ ร้อง อัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม อ้างว่าถูกมอมเหล้า และถูกล่วงละเมิด ขณะรับงานเอนฯ ที่บ้านหลังดังกล่าว จนมีการเข้าแจ้งความดำเนินคดี 6 ผู้ต้องหา ด้าน นายนที หรือ ตี๋ หนึ่งในผู้ต้องหาได้เข้าแจ้งความพริตตี้เดียร์ ข้อหาลักทรัพย์ พร้อมปล่อยคลิปสั้นๆ พริตตี้เดียร์ขึ้นคร่อมตี๋ หนึ่งในเจ้าของบ้าน เพื่อยืนยันว่าไม่มีการล่วงละเมิด และให้ภาพเล่าเรื่องภาพในคลิป

ล่าสุดนั้นทางด้านทนายได้ไปให้การพยานคดี ลัลลาเบล บอกไม่ใช่อยากดัง แต่มีลูกสาว รับไม่ได้กับพฤติกรรมล่างร่างของ น้ำอุ่น พร้อมถามบ้านปาร์ตี้ จัดกันทำไม จัดเพื่ออะไร และเอาเงินมาจากไหน พบโมเดลลิ่งจัดส่งพริตตี้ให้ปีละ 200-300 คน โดยเรื่องนี้นั้นทางด้านทนายได้เปิดเผยภายหลังให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ในฐานะพยานคดีการเสียชีวิตของ ลัลลาเบล ว่า หลังจากนี้ไอ้โม่งอีกกี่คน จะถูกกระชากหน้ากากถือเป็นหน้าที่ของตำรวจอัจฉริยะ


ส่วนบ้านจัดปาร์ตี้ ที่บางบัวทอง จัดงานได้ทุกวันมีโมเดลลิ่งจัดส่งพริตตี้ให้ตลอด ปีละ 200-300 คน แสดงว่าที่บ้านหลังนั้นมีไว้เพื่อจัดงานปาร์ตี้อย่างเดียวไม่ทำอะไรกันเลยทั้งนี้ นายอัจฉริยะ ตั้งคำถาม บ้านหลังดังกล่าว จัดปาร์ตี้ กันทำไม จัดเพื่ออะไร และเอาเงินมาจากไหน ส่วนที่ตนมาในฐานะพยานในคดีการตายของ ลัลลาเบล ไม่ได้เพราะอยากดัง แต่ตนมีลูกสาว และวันที่ดูข่าวกับภรรยา เห็นภาพน้ำอุ่น ลากร่าง ลัลลาเบล ผ่านกล้องไปมาบอกตรงๆ ตนรับไม่ได้ กับพฤติกรรมเช่นนี้ ตนถือว่าชั่วช้าสามานย์และถือเป็นเดนสังคม

No comments