##.ชาวบ้านผวา เจอเหตุประหลาดหลังทำพิธีเผา น้องไอแอล.

Share:


*****วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี พบศพน้องไอแอล หลังห้องน้ำ ซึ่งก่อนหน้านี้ด้านผู้เป็นแม่บอกว่าหายตัวไป แต่พอเรื่องแดงยอมรับสารภาพว่าเอาลูกไปซ้อนในตู้เสื้อผ้า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่วัดห้วยติ่ง หลังจากทำพิธีตามความเชื่อของชาวบ้าน หลังจากพบศพทารก โดยนางทองใบ ชมชื่น อายุ 62 ปี เปิดเผยถึงเรื่องแปลกๆ หลังจากทำพิธีดังกล่าว ว่า ตนมาช่วยทำอาหารที่วัดตั้งแต่วันอาทิตย์เพราะที่วัดมีงานศพ จนกระทั่งเมื่อคืนนี้หลังจากที่มีการเผาศพน้องไอแอลแล้ว ช่วงประมาณ 4 ทุ่ม


กลุ่มแม่บ้านประมาณ 5 คนก็ได้ไปอาบน้ำที่ใต้กุฏิหลวงพ่อ ซึ่งทั้ง 5 คนก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าคล้ายกับกลิ่นศพ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยได้กลิ่นมาก่อนเลย จนกระทั่งตี 3 ตนได้ลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำอีก ก็ยังได้กลิ่นเหมือนเดิม ทำให้ทุกคนรู้สึกหวาดกลัวกันไปหมด จนกระทั่งช่วงเช้าตนได้ไปถามหลวงพ่อว่า มีอะไรมาตามแถวกุฎิหรือเปล่า ซึ่งพวกตนได้กลิ่นเหมือนศพเสียชีวิต

หลวงพ่อ ก็บอกน่าจะเป็นน้องไอแอล หลวงพ่อได้เรียกน้องไอแอลมาอยู่ด้วย เพราะน้องกลับบ้านไม่ได้ ที่บ้านน้องมีเด็กเยอะแล้ว ซึ่งตนเชื่ออย่างสนิทใจ เพราะเด็กที่ฟันน้ำนมยังไม่เกิดแล้วเสียชีวิต มักจะเฮี้ยน.

No comments