#2 ผัวเมีย เจอลุงแก่ๆ เดินมาขอน้ำกิน ก่อนวางรูปปั้นองค์นาคาไว้ให้ เชื่อมาให้โชค แห่ถามเลขที่บ้าน

Share:


*****วันที่ 15 ก.ย. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีคนพบรูปปั้นคล้ายองค์นาคา จึงติดต่อและเดินทางไปพบกับนายสุรศักดิ์ ขำวงศ์ อายุ 37 ปี และ น.ส.พิกุล เทศดี อายุ 27 ปี 2 ผัวเมียที่ บ้านเลขที่ 59/16 หมู่ 4 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเปิดหน้าร้านเป็นช่างเหล็กรับจ้างเชื่อมเหล็กก่อสร้างงานทั่วไป โดยนายสุรศักดิ์ ได้ชี้ให้ดูรูปปั้นช่วงบนเป็นคล้ายเทวดา ช่วงเอวลงมาเป็นลำตัวคล้ายงู ในมือถือคทา ความสูงประมาณ 7 นิ้ว ความยาวลำตัวที่ขดไปมาประมาณ 6 นิ้ว ความกว้างลำตัวประมาณเท่าถ่านไฟฉายขนาดกลาง เนื้อเป็นนวโลหะผสมเงิน ใบหน้างดงามมาก ตั้งไว้ที่แท่นบูชาหน้าบ้านมีผลไม้ และขันน้ำ ซึ่งนายสุรศักดิ์และ น.ส.พิกุล ได้จุดธูปอัญเชิญก่อน อธิษฐานขอพร ถวายเครื่องสักการะ ตามความเชื่อส่วนตัว

นายสุรศักดิ์ และ น.ส.พิกุล ได้ร่วมกันเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ช่วงกลางคืนประมาณ 19.30 น. ได้เจอลุงแก่เหมือนสติไม่สมประกอบ แกเดินมาหา แล้วบอกว่าขอน้ำกินหน่อย แล้วแกก็เอามือล้วงไปบ้านข้างๆ หาน้ำกิน ตนเลยบอกว่าน้ำนั้นกินไม่ได้ จึงให้แฟนไปหยิบเอาน้ำที่ตู้เย็นมาให้แกกิน และแกก็ชี้ให้ดูที่โคนต้นมะยมบอกว่าไปดูตรงนั้นนะ หลังจากนั้นแกก็เดินหายไปความมืดในซอย เดินออกมาดูก็ไม่พบว่าแกเดินหายไปทางไหน ซึ่งก็แปลกใจมาก แต่ก็ยังไม่กล้าไปดูตรงที่แกบอก

พอตื่นเช้ามาไปดู ก็พบว่าเป็นรูปปั้นองค์นาคา เนื้อนวโลหะผสมเงิน สวยงามมาก จึงถ่ายรูปไปให้พระอาจารย์ ที่ จ.สกลนคร ดูให้ และฝากลูกศิษย์ท่านที่สนิทกันให้มาบอกว่า องค์นาคา มาให้โชค ให้เอาตั้งบูชาใต้ต้นมะยมหน้าบ้าน ที่บ้านมีต้นมะยมหรือ ตนบอกว่ามี ทางโน้นก็ตกใจว่าอาจารย์รู้ได้ไงว่ามีต้นมะยมหน้าบ้าน จึงตั้งใจบูชาท่านเพื่อจะได้มีโชคบ้าง ส่วนตัวเลขไม่ได้เสี่ยงขอท่าน แต่จะเสี่ยงดวงเลขที่บ้าน ซึ่งก็ทราบว่าไปตรงกับเลขดังที่มีคนไปพบองค์พระพิฆเนศ ลอยน้ำมาที่ชายทะเลหาดบางแสน.สาธุ

No comments