#บันเทิง ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ ขับรถเครื่อง ขายทุเรียน

Share:


****มีความสุขมากหากใครชอบทานทุเรียนเพราะเป็นผลไม้ที่กินแล้วมีความสุข แต่หากเราเห็นพ่อค้าที่เป็นขวัญใจของแฟนคลับอย่างพี่เวียร์แล้วนั้น ยิ่งมีความสุขไปกันใหญ่เลยเพราะมีอยู่ครั้งหนึ่งพ่อค้าแซ่บซิ่งมอเตอร์ไซค์ส่งทุเรียนกันด้วยเขาเป็นพระเอกที่มากความสามารถ หล่อเข้มยิ้มเก่งยิ้มหวานให้แฟนคลับตลอดเวลาเล่นละครเก่งทำเอาแฟนคลับติดกันเป็นแถวม

เป็นเรื่องราวที่ทำให้แฟนคลับมีความสุขมากๆเพราะครั้งหนึ่งพี่เวียร์ได้เป็นพ่อค้าทุเรียน 27 กรกฎาคม 2561 แฟนคลับได้โพสว่าพี่เวียร์เป็นพ่อค้าขายทุเรียน ขี่มอเตอร์ไซค์เป็นมุมที่แฟนคลับชอบมากพี่เวียร์ชอบขับรถอยู่แล้วมาขี่มอเตอร์ไซค์ขายทุเรียนก็หล่อเท่ไปอีกเนอะเป็นมุมสุดน่ารักที่ใครเห็นก็ต่างหลงรักพี่เวียร์จริงๆซึ่งครั้งนี้เป็นการทำรายการและเขียนข้อความว่า พี่เวียร์ชิลไปไหมคะ เขามาตอบว่า เข้าฉากก็จะอารมณ์ไม่ตั้งตัวแบบนี้แหละนะ อิอิ

ความพอเพียงของพระเอกหนุ่มนั้น ก็ทำให้หลายๆคนหลงรักเพราะเขาทำงานด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง สร้างบ้านหลังไม่ใหญ่แต่ เลี้ยงปลา ปลูกต้นไม้ บรรยากาศที่สงบน่าอยู่เป็นอย่างยิ่งและเขายังหาเวลาว่างไปเที่ยวกับสาวเบลล่าอยู่เป็นประจำทำเอาแฟนคลับชอบและค่อยติดตามทั้งคู่มาตลอดเลยน่ารักที่สุดคู่นี้ขอบคุณข้อมูลและภาพทั้งหมดจาก Weirsukollawat

เรียบเรียงโดย นิดา

No comments