#เสียงสุดท้าย สาวเปลือยกรีดร้องทุบผนัง ทรมานกลัว ข้างห้องไม่กล้าช่วย เปิดคลิปต้องสงสัย(คลิป).

Share:


****กรณีพบศพ น.ส.เพ็ญพิมล บุญช่วยเหลือ อายุ 37 ปี ชาว ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง สภาพเปลือยกาย ถูกมัดมือมัดเท้าด้วยสายไฟในห้องแมนชั่นแห่งหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

ในห้องพบว่ามีข้าวของกระจัดกระจาย โดยผู้ตายพักอยู่ที่ห้องเพียงคนเดียว โดยเพื่อนติดต่อครั้งสุดท้ายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และวันพุธตอนเช้าส่งสติ๊กเกอร์ไปในไลน์ แต่ผู้ตายไม่เปิดอ่าน กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิตสันนิษฐานขาดอากาศ จากการถูกอุดกั้นบริเวณปากและจมูก

ญาติมารับศพ เผยผู้ตายกลับบ้านครั้งสุดท้ายเมื่อปีที่แล้ว ผู้ตายมีลูกชาย 1 คน อายุ 2 ขวบ ตนพร้อมด้วยพ่อแม่ผู้ตายไม่ทราบว่าผู้ตายทำงานอะไรรู้เพียงว่าทำงานโรงงานเท่านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจโทรแจ้งแม่ว่าลูกสาวเสียชีวิต ทุกคนตกใจและเสียใจ อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายได้เร็วๆ เพราะพ่อกับแม่ผู้ตายเสียใจมากและอยู่ในอาการเศร้าโศกที่ลูกสาวต้องมาเสียชีวิตสภาพเช่นนี้ จากนี้จะนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเภตาสุขารมย์ ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง

ส่วน เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนเร่งรัดประชุมเพื่อติดตามจับกุมคนร้าย ซึ่งก็พอจะทราบตัวคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจนมากกว่านี้ก่อนออกหมายจับ.-ขณะที่คนในแมนชั่น เผยว่า ผู้ตายอยู่ห้อง 817 มักลงมาซื้อของที่ร้านค้าประจำ โดยพบว่ามีผู้ชายมาถามหา ผู้ตาย และได้เข้าไปในห้อง ก่อนพบเสียชีวิต ถูกมัดมือมัดเท้าด้วยสายไฟ ล่าสุดกล้องวงจรปิดพบชายใส่เสื้อคลุมสีแดง เข้าไปในแมนชั่นกลางดึก แล้วไม่ออกมา สงสัยว่าคนร้ายรู้จักกับผู้ตายหรือไม่ และคนข้างห้องได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ พยายามจะหนีคนร้าย ก่อนถูกฆ่า แล้วคนร้ายหนีออกไป แต่อาจไม่ได้ออกด้านหน้าแมนชั่น เพราะมีกล้องวงจรปิดอยู่

ด้านพยานห้องข้างๆ เผยว่า เคยเจอผู้ตาย 2 ครั้ง โดยบอกว่า ขณะอยู่ในห้องได้ยินเสียงกรีดร้องดังลั่น และเสียงทุบฝาผนังห้อง คร่ำครวญเหมือนหวาดกลัว คิดว่าคนในตึกตีกัน โดยเสียงทุบประตูห้องตัวเองด้วย 5 นาที เสียงทุบผนังห้องด้วย แต่ไม่ได้ยินเสียงผู้ชาย จนเสียงทุบผนัง ประตู เงียบไป ได้ยินเสียงเดินผ่านห้องตัวเองแล้ววิ่งหนีไป รุ่งเช้า เดินผ่านห้องผู้ตาย เห็นยังเปิดไฟ ก็คิดว่าไม่มีอะไร ก่อนพบว่ามีคนตาย

ผ่านมา 2 วันแล้วที่เราอยู่ห้องติดๆ กลิ่นแรงด้วย สุดท้าย อยู่ไม่ไหว ต้องย้ายออก และเสียใจที่เสียงร้องนั้น ยังก้องอยู่ แต่ตัวเองไม่สามารถช่วยอะไรผู้ตายได้เลย.

(คลิป)ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No comments