#เบลล่า ชิงชิง งงตาแตก หนังคนละม้วน กับ เวียร์

Share:


****หลังจากงานเข้านางเอกสาวช่อง 7 ชิงชิง คริษฐา ที่ก่อนหน้านี้ถูกโยงแอบคบซ้อนกับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" พระเอกรุ่นพี่ ซึ่งก็มีคนที่สนิทได้เข้ามาชี้แจงข้อสงสัยที่แท้จริงว่า สาวชิงชิง มีหนุ่มที่คุยๆ ซึ่งอยู่ในกลุ่มเดียวกับหนุ่มเวียร์ เป็นนักแสดง และมักไปเที่ยวทริปเดียวกันอยู่บ่อยๆ

โดยสาวชิงชิงบอกไว้ว่า ซึ่งเวลาไปร่วมทริปก็จะมีพี่เบลล่าไปด้วย ส่วนรูปภาพที่ถูกจับมาโยงถ้ารู้ว่าจะเกิดประเด็นก็คงไม่ลง แล้วตนก็ได้คุยกับพี่เวียร์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทางนั้นก็บอกให้ตอบไปตามความเป็นจริง ซึ่งตนก็ไม่ได้กังวลใจเพราะเราไม่ได้เป็นอย่างที่เขาพูดกัน

ล่าสุด (6ก.ย.62) สื่อได้มีโอกาสสัมภาษณ์ถึงกรณีที่เกิดขึ้น แต่กลับทำเอานักข่าวและแฟนๆงงเป็นไก่ตาแตก เพราะสาวเบลลล่าได้ให้สัมภาษณ์ ไม่เคยเจอกับ ชิงชิง และไม่เคยไปเที่ยวด้วยกันแต่อย่างใดที่น้องบอกว่าเคยเจอกันตามที่ไปเที่ยวยืนยันว่า ไม่เคยเจอค่ะ ไม่เคยไปทริปด้วยกัน ถ้าไปกับพี่เวียร์ ตนเคยไปเฉพาะกับเพื่อนที่เป็นสมัยเรียน เป็นเพื่อน ๆ ของพี่เขา นอกวงการ ซึ่งไม่มีน้องเขา

ส่วนเมื่อถามว่า เราเชื่อใจพี่เวียร์เต็มที่ เบลล่า ก็บอกว่า “เอ่อ…ก็ไม่ได้อยากจะใช้คำไหนซะทีเดียว เพราะทุกวันนี้ทุกอย่างมันก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว มันก็เป็นปกติ”

งานนี้ กลายเป็นประเด็นร้อนแรงเลย ทำหลายคนงงเลย เพราะ ชิงชิง และ เบลล่า ให้สัมภาษณ์หนังคนละม้วน อีกคนบอกเคยเจอกัน อีกคนบอกไม่เคยเจอ ไม่เคยร่วมทริปไปด้วยกันเลย-เมื่อชาวเน็ตไปส่องเจอ เพื่อนของสาวชิงชิง หัวร้อน รีโพสต์ เพจดัง ออกอาการโกรธแทนเพื่อน กับคำให้สัมภาษณ์ของสาวเบลล่า ถึงกับบอกว่า “อ่านเมนต์แล้วหัวร้อนว่ะ (พร้อมแท็กถึงชิงชิง) ให้กำลังใจเพื่อนอยู่ตรงนี้ สู้ๆนะแก มรสุมเข้าอีชิงเต็มๆ เห้อวงการ”-ก่อนจะโพสต์ข้อความอีกว่า “เป็นห่วงชิงชิงจนนอนไม่หลับ แชทยาวเหยียดมากคืนนี้ #อยากเสยคางนางเอกดังมากเลยว่ะ โมโห (รูปสตรอว์เบอร์รี่) ทั้งสวนเนาะ” ด้วย

งานนี้สาวชิงชิงจะว่ายังไงนร้า-เบลล่า-ภาพจาก bellacampen-ภาพจาก bellacampenภาพจาก bellacampen

(คลิป)ขอบคุณ NineEntertain

No comments