#ผัวโหดตีเมียตาย เสียแรงผู้หญิงรักสุดหัวใจ ตอนติดคุกก็ยังรอ

Share:


****วันที่ 6 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Bom Bk Zadistz ได้โพสต์ภาพสะเทือนใจระบุข้อความว่า กูอยากจะรู้จริงใจคอมึงทำด้วยอะไรว่ะไอ้เหี้ยทำไมมึงต้องตีมันถึงขนาดนี้ตีจนตายน้องกูไปทำอะไรให้มึง #กูพูดเลยใครจะบังมันบังให้มิดนะ #ใครพอรู้ที่อยู่หรือรู้ว่ามันอยู่ไหนทำงานที่ไหนรบกวนแจ้งหน่อยนะคับ #ตอนนี้มันหนีไปแล้วเอารถน้องสาวผมไปด้วย #อย่าปล่อยให้คนเหี้ยๆแบบนี้มีที่ยืน #ช่วยแชร์ช่วยตามหาหน่อยนะคับ เพิ่มเติมครับ รถโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน ญห 4547 กรุงเทพมหานครโพสต์ดังกล่าว

-ต่อมา เพื่อนของผู้เสียชีวิต เข้ามาโพสต์ระบุว่า “ทำกับมันอย่างนี้ได้อย่างไร ตอนติดคุก มันก็รอ ทำงานหาเงิน ไปหาไปเยี่ยม เอาเงินไปให้ พี่ทำกะมันแบบนี้ได้ไง พี่ไม่เห็นค่าความรักความทุ่มเทของมันบ้างหรอ ไม่สงสารมันมันบ้างรึไง มันรักพี่ใจจะขาด ติดคุกมันก็รอ สงสารมัน อนาคตมันกำลังไปได้ดี ไหนจะหมาของมันอีก ไม่มีใครมาแทนมันได้หรอกนะ ไปสุขคตินะเพื่อน ขอบคุณที่เคยช่วยเหลือเรา หมดทุกข์แล้วนะ”ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bom Bk Zadistz

-อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจให้ชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก และมีการแชร์โพสต์ตามล่าตัว “โอเล่” ผู้เป็นสามีมารับโทษที่ก่อเอาไว้ ซึ่งจากการสืบเสาะของชาวเน็ตพบว่า ชายรายนี้มีภาพใส่ชุดพนักงานขับรถส่งอาหารของแอปพลิเคชั่นดัง จึงมีผู้ติดต่อแจ้งเหตุไปยังบริษัทต้นสังกัด ซึ่งทางบริษัทก็ตอบกลับมาว่ายินดีที่จะช่วยเหลือหากมีการร้องขอข้อมูลจากเจ้าหน้าที่

ภาพเหตุการณ์-ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bom Bk Zadistzข้อมูลภาพจาก เฟซบุ๊ก Bom Bk Zadistz

No comments